Data khách hàng tín dụng – thách thức của chuyên viên tín dụng

0
tín dụng là gì và thông tin khách hàng

Tìm được nguồn data khách hàng tín dụng là nhiệm vụ, cũng như mục tiêu hàng đầu của các chuyên viên tín dụng. Đây thực sự là một thách thức lớn đối với họ, bởi việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng giai đoạn hiện nay cực kỳ khó khăn.

Tìm kiếm nguồn data khách hàng tín dụng luôn là chỉ tiêu hàng đầu của các chuyên viên tín dụng. Thế nhưng, việc tìm kiếm nguồn data khách hàng tín dụng uy tín chất lượng trong thời điểm hiện tại là cực kỳ khó khăn. Bởi hầu như mọi công ty đều đang ra sức để lấy cho bằng được lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Tuy khó khăn, nhưng không phải là sẽ không có cách. Bài viết hôm nay sẽ tập trung vào việc giải thích rõ bản chất data tín dụng, đồng thời cung cấp những cách tìm kiếm thông tin khách hàng tín dụng được dùng nhiều nhất hiện nay.

tín dụng là gì và thông tin khách hàng

Tín dụng đang được phát triển rất mạnh

Bản chất của data khách hàng tín dụng

Tín dụng thực chất là gì?

Trong nền kinh tế hàng hóa hiện nay, ngành tín dụng là một phạm trù kinh tế, nó ra đời giúp thúc đẩy quá trình tái sản xuất để mở rộng kinh tế, giúp tiết kiệm chi phí lưu thông xã hội. 

Hiện nay ngành tín dụng đã và đang được thực hiện, cũng như đẩy mạnh bởi nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu vay hoặc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng để áp dụng vào nhiều tiện ích khác nhau. Chính vì những tiện ích trên, mà các công ty hoạt động trong lĩnh vực này ra đời rất nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu vay vốn, tiết kiệm, gửi hoặc thanh toán hiện nay của rất nhiều người.

Tầm quan trọng của nguồn khách hàng trong tín dụng

Như chúng ta đã thấy, lượng nhu cầu mong muốn được sử dụng dịch vụ của ngân hàng đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, những chuyên viên tín dụng lúc này sẽ không thể đứng im một chỗ để khách hàng tìm đến được. Mà họ phải tự tìm cho chính mình, một lượng khách hàng tiềm năng riêng. Và những khách hàng tiềm năng đó được gọi là data khách hàng tín dụng.

Thông tin khách hàng tín dụng trong thời điểm hiện tại, là chìa khóa để đem đến thành công cho mọi công ty có liên quan đến lĩnh vực tín dụng. Thông tin của khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về mọi nhu cầu của khách hàng, để tư vấn những dịch vụ phù hợp với túi tiền của họ.

Data tín dụng là tiền đề để thành công

Data tín dụng là tiền đề để thành công

Có thông tin về khách hàng sẽ dễ dàng cho bạn hơn trong việc giải quyết những giao dịch, bởi khi đã có thông tin của khách hàng, việc giải quyết các vấn đề phát sinh sẽ cực kì dễ dàng. Bên cạnh đó, việc có thông tin khách hàng sẽ giúp bạn tạo tiền đề cho việc giữ liên lạc, từ đó sẽ dễ dàng hơn cho những giao dịch sau.

Bản chất của data khách hàng tín dụng

Thông tin của khách hàng tín dụng sẽ bao gồm 2 loại thông tin, một là thông tin cơ bản, thông tin còn lại là dạng bổ sung:

 • Thông tin cơ bản của data khách hàng tín dụng sẽ bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,… Những thông tin này là cơ bản để bạn dễ dàng giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình, tư vấn cho họ các thông tin về dịch vụ, hẹn giao hàng và nhận phản hồi từ khách hàng. Đối với những khách hàng ở xa, thì thông tin này cực kỳ quan trọng để quản lý và kiểm soát những vấn đề phát sinh.
 • Thông tin bổ sung bao gồm email, những ghi chú về khác hàng, ngày tháng, năm sinh… Thông tin này một phần giúp bạn hiểu hơn về thị trường, ngoài ra còn giúp định hướng sao cho phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang phát triển những dịch vụ tín dụng mới, thì đây là những thông tin cần thiết để bạn định hướng được sự phát triển của dịch vụ của mình.
ban-chat-cua-data-khach-hang-tin-dung

Data khách hàng bản chất là 2 loại thông tin của khách hàng

Top 3 cách tìm kiếm data khách hàng tín dụng được áp dụng nhiều nhất

Có rất nhiều cách để có thể thu được thông tin khách hàng tín dụng, mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ba cách dưới đây là những cách mà nhiều công ty tín dụng dùng nhất, để có được lượng thông tin khách hàng tín dụng cần thiết.

Khảo sát trực tuyến

Với sự phát triển của xã hội và sự bùng nổ internet online, đã xuất hiện nhiều công cụ online để khảo sát trực tuyến. Cách này giúp cho bạn tiếp cận và thu thập thông tin khách hàng một cách đơn giản và trực tiếp nhất. Nếu bạn có thể làm cho khách hàng của mình cảm thấy thú vị trong việc hoàn thành khảo sát, điều này giúp bạn thu được rất nhiều lượng thông tin của khách hàng.

Để danh sách thông tin khách hàng của bạn đạt được chất lượng tốt nhất, bạn nên thiết kế bảng câu hỏi ngắn gọn tránh sử dụng quá nhiều từ ngữ phức tạp. Tránh dùng quá nhiều thuật ngữ chuyên môn, vì những điều này dễ làm khách hàng cảm thấy chán khi khảo sát.

cách tìm kiếm data khách hàng tín dụng hiệu quả

Bảng khảo sát tốt sẽ giúp thu được data khách hàng tín dụng đầy chất lượng

Thu thập thông qua các cuộc thi/giveaway

Đây làm một cách thu thập thông tin khá hiệu quả và cực kì ít tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khách hàng số điện thoại hoặc chọn ngẫu nhiên ra những người may mắn nhất nhận quà. Tuy nhiên hạn chế của cách này là bạn chỉ có thể lấy được vài thông tin căn bản, không thể lấy được quá nhiều thông tin chi tiết, tính chính xác sẽ không cao.

Đừng nên để thông tin bị chết, hãy liên hệ với tất cả những người mà bạn có thể gặp ở sự kiện, cuộc thi, hay hội thảo mà bạn đã xin được thông tin. Hãy biến những thông tin căn bản bạn nhận được, thành những thông tin chất lượng và chi tiết hơn. 

Dịch vụ cung cấp data khách hàng

Chắc chắn nơi nào có cầu thì sẽ có cung. Việc các công ty hiện nay đều đang ra sức thu thập cho mình càng nhiều thông tin khách hàng càng tốt, thì những dịch vụ cung cấp data khách hàng tín dụng sẽ bắt đầu xuất hiện.

Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều công ty dịch vụ sẽ rất khó cho chúng ta trong việc lựa chọn công ty nào. Bên cạnh đó, càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ, thì sẽ càng có nhiều công ty lừa đảo xuất hiện. Sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng nhầm những data khách hàng lậu, hoặc giả, ảnh hưởng lớn đến bộ mặt và sự phát triển sau này của công ty.

datakhachhang24h-chuyen-cung-cap-data-khach-hang-uy-tin-chat-luong

Dịch vụ cung cấp data tốt nhất hiện nay

Datakhachhang24h.com ra đời nhằm mang đến những nguồn thông tin khách hàng tín dụng tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm hay lựa chọn, tại đây mọi data khách hàng đều mang lại những tiềm năng cực kì lớn, giúp bạn giải quyết được vấn đề về nguồn hàng, dịch vụ của mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho việc tìm kiếm nguồn data khách hàng tín dụng cho công ty của mình. Hãy là một nhà kinh doanh thông minh, tin tưởng và lựa chọn datakhachhang24h.com để nhận được những data khách hàng tốt nhất.

Lý do tạo nên tầm quan trọng của data khách hàng chứng khoán

0
data-khach-hang-chung-khoan-quan-trong-nhu-the-nao

Có khá nhiều cách để thu thập được data khách hàng chứng khoán. Vì tầm quan trọng của nó mang lại là không thể bàn cải, đặc biệt là đối với các công ty hay doanh nghiệp về chứng khoán.

Nguồn data khách hàng chứng khoán là điều tối thiểu, mà bất kì công ty hay doanh nghiệp liên quan đến chứng khoán bắt buộc phải có. Việc sở hữu nguồn thông tin khách hàng chơi chứng khoán, sẽ giúp công ty dễ dàng hơn trong việc đầu tư và chuyển nhượng.

Để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm danh sách khách hàng đầu tư chứng khoán, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu những cách thức mà bất kì công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng để có thể tìm kiếm được nguồn thông tin khách hàng cho chính mình.

ban-co-biet-chung-khoan-la-gi

Ngành chứng khoán hoạt động như thế nào?

Trước khi đi vào những cách thức thu thập data khách hàng chứng khoán, chúng ta nên tìm hiểu sơ lược về ngành chứng khoán, để có những cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề này.

Chứng khoán thực chất là dạng chứng chỉ dưới hình thức là giấy tờ hoặc bản ghi nhớ. Chúng có giá trị và có khả năng chuyển nhượng, xác định khoản đầu tư dài hạn, xác nhận các quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu chứng khoán đối với tài sản hoặc vốn của tổ chức phát hành. Chứng khoán không phải là dạng tài sản thực như nhà cửa hay đất đai, Chúng là tài sản chính nhưng tồn tại dưới dạng chứng chỉ bằng giấy, những dữ liệu trong máy tính, sổ sách.

Trong ngành chứng khoán có khá nhiều nghề nghiệp như: người môi giới chứng khoán, chuyên viên thị trường, nhân viên hành chính hỗ trợ, phân tích viên tài chính, quản trị viên danh mục đầu tư,… và mỗi nghề này sẽ đều cần một lượng thông tin về khách hàng chứng khoán riêng. Cho nên nhu cầu về data khách hàng của những công ty về chứng khoán cực kì cao.

Tầm quan trọng của data khách hàng trong ngành chứng khoán

Thị trường chứng khoán đã thay đổi rất nhiều, nhiều quá trình giao dịch được diễn ra một cách tự động hóa. Để làm việc được trong môi trường này, bạn cần sự nhanh nhẹn, ứng biến, linh hoạt và kiên trì.

Hiện có trên 200 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán tại nước Việt Nam ta. Tình hình tranh giành thông tin, dữ liệu về khách hàng đang ở mức cực kỳ căng thẳng, bởi việc này quyết định cho số lợi nhuận mà các công ty thu lại được trong quá trình đầu tư. Ai có thể khai thác được tối đa tiềm năng của khách hàng, thì sẽ cầm chắc chiến thắng trong tay.

Việc có được data khách hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ khách hàng của mình hơn. Đặc biệt là với ngành chứng khoán, việc hiểu rõ nhu cầu, ý muốn của những khách hàng để từ đó tư vấn cho họ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, từ đó việc chốt hợp đồng cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

data-khach-hang-chung-khoan-quan-trong-nhu-the-nao

Dữ liệu khách hàng cực kì quan trọng đặc biệt là đối với ngành chứng khoán

Cách thức thu nhập data khách hàng chứng khoán được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nhiều ngành nghề thì điều kiện làm việc, cũng như sự tiếp cận đối với nguồn thông tin data khách hàng cũng sẽ khác nhau. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc thu thập dữ liệu khách hàng cũng sẽ có nhiều cách thức mới mẻ, và nhanh hơn.

Dưới đây là những cách thức thu nhập data khách hàng chứng khoán được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay:

 • Nguồn từ báo chí: báo giấy, báo điện tử,… là nguồn thông tin vô hạn để bạn có thể tự mình tìm kiếm được lượng thông tin khách hàng cho mình nhiều nhất. Những doanh nhân mới khởi nghiệp, những người trúng giải thưởng, những chủ doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn,… đều có khả năng đầu tư và trở thành khách hàng chứng khoán của bạn. Tất cả những gì bạn cần đó là sự kiên trì, tận tâm giới thiệu cũng như hướng dẫn cho khách hàng, khi đó tự họ sẽ lựa chọn bạn mà thôi.
 • Các cuộc hội thảo: đây là nơi chứa khá nhiều khách hàng tiềm năng, và đồng thời họ có hứng thú với chứng khoán nên mới tìm đến để tìm hiểu. Bạn có thể thông qua những sự kiện, hội thảo như thế này để thu thập được lượng thông tin khách hàng đầy chất lượng này.
 • Mạng xã hội: có khá nhiều trang mạng xã hội có các page về chứng khoán, trong đó sẽ có một lượng đông đảo những người yêu thích, hoặc quan tâm đến việc đầu tư chứng khoán. Bạn có thể lấy thông tin, sau đó tư vấn để họ hiểu hơn về ngành này, rồi đưa ra những lời đề nghị đầu tư hấp dẫn để thu hút khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ, sản phẩm: việc cung cấp những sản phẩm, hoặc dịch vụ miễn phí sẽ lấy được lòng tin cũng như thiện cảm từ khách hàng. Khi đã có thiện cảm thì việc tư vấn, cũng như chào hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Nghiên cứu đối thủ: đây là một trong những cách được nhiều công ty hay doanh nghiệp áp dụng nhất. Việc dựa trên những lối đi trước của các đối thủ, chúng ta sẽ rút ra được những kinh nghiệm, cũng như tìm ra được những hướng đi mới cho chính công ty của mình.

Trong các cách kể trên, thì các công ty doanh nghiệp còn thường xuyên sử dụng dịch vụ cung cấp data khách hàng chứng khoán, để có thể thu nhập được nhiều hơn lượng data, để có thể dự trữ đề phòng cho những trường hợp cấp bách.

Cách tiếp cận khách hàng thông qua thông tin khách hàng

Datakhachhang24h là một trong những trang web cung cấp data khách hàng chứng khoán uy tín nhất

Trong đó datakhachhang24h.com là một trong những trang uy tín, chuyên cung cấp data khách hàng. Với lượng data khách hàng dồi dào, luôn cập nhật và thay đổi liên tục, đảm bảo giữ an toàn cho cả người mua và thông tin của các khách hàng. Ngoài ra làm việc cực kì uy tín, tận tâm nên được rất nhiều doanh nghiệp và công ty tin dùng.

Trên đây giải thích sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của data khách hàng chứng khoán với các ngành chứng khoán hiện nay. Bên cạnh đó, giới thiệu một số phương thức thu nhập data khách hàng, cũng như dịch vụ datakhachhang24h cũng là một trong những lựa chọn tốt cho doanh nghiệp nếu muốn có được lượng data khách hàng nhanh chóng và an toàn.

Ưu, nhược điểm của các bí quyết tìm kiếm nguồn data khách hàng bất động sản cho các doanh nghiệp

0
uu-va-nhuoc-diem-cua-cac-cach-tim-data-khach-hang-bat-dong-san

Làm sao để tìm được nguồn data khách hàng bất động sản? là một trong những câu hỏi, mà những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải đau đầu để giải quyết.

Làm sao để tìm được nguồn data khách hàng bất động sản cho công ty? là câu hỏi làm đau đầu không chỉ bộ phận sale, marketing mà còn là nỗi lo thường trực của sếp lớn. Nguồn thông tin về khách hàng bất động sản có thể xem như là “kho báu”, mà bất cứ công ty bất động sản nào cũng khao khát.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những bí quyết để có thể tìm danh sách khách hàng bất động sản nhanh nhất, và tốt nhất có thể. Đồng thời so sánh ưu và nhược điểm của các phương pháp này. Cuối bài viết sẽ giới thiệu cho mọi người dịch vụ cung cấp data khách hàng bất động sản hot nhất hiện nay.

cac-cach-tim-data-khach-hang-bat-dong-san-chat-luong

4 bí quyết giúp tìm kiếm được nguồn data khách hàng bất động sản nhanh nhất và uy tín nhất

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh hiện nay, dù là bất kỳ lĩnh vực gì đi chăng nữa, muốn tồn tại và phát triển thì đều phải có một nguồn data khách hàng cho riêng mình. Và tất nhiên, ngành bất động sản thì lại càng cần nguồn thông tin khách hàng bđs bất động sản nhiều hơn nữa.

Dưới đây là 4 bí quyết, đã được nhiều công ty áp dụng và thành công.

Lập một phòng marketing riêng cho sàn giao dịch

Với phương thức này, chủ sàn giao dịch bất động sản sẽ lập nguyên một phòng marketing hoặc tuyển một vài nhân viên chuyên chạy quảng cáo, sau đó cung cấp data cho chuyên viên tư vấn chăm sóc.

Ưu điểm của cách này, là mức độ khách hàng quan tâm, đăng ký sẽ cao hơn bởi vì họ chủ động đăng ký. Chạy quảng cáo sẽ giúp xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng và đo lường hiệu quả dễ dàng hơn. Sau đó, còn tích lũy được kinh nghiệm cho các dự án sau này.

Nhược điểm của phương thức này là số lượng thông tin khách hàng bất động sản sẽ ít, giá cũng cao hơn. Chi phí bỏ ra cho nhân lực phòng marketing là cực kì lớn, chưa kể đến chi phí quảng cáo. Việc tìm kiếm được những nhân viên, với trình độ chuyên môn cao lại càng khó hơn. Bất cập ở chỗ, nếu muốn phòng này làm việc tốt thì cần lượng lớn nhân viên, như vậy chi phí duy trì sẽ cao. Nhân viên ít thì sẽ không ôm được lượng lớn công việc của sàn giao dịch.

thanh-lap-mot-phong-marketing-de-tim-data-khach-hang-bat-dong-san

Phương pháp này ngốn thời gian và tiền bạc khá nhiều

Tạo website, quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội

Công nghệ khoa học đã phát triển rất mạnh trong 10 năm trở lại đây. Việc tìm kiếm nhà đất, bất động sản sẽ được thực hiện trên các trang tìm kiếm lớn như Google, hoặc là tìm kiếm trên các trang web rao vặt, quảng cáo trên Facebook nhiều hơn.

Việc sử dụng website riêng sẽ giúp công ty dễ dàng quảng cáo, cũng như dễ kiểm soát được lượng data khách hàng bất động sản thu nhập cao. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh quảng cáo trên các trang mạng xã hội, sẽ giúp lượng khách hàng tham gia, tìm hiểu ngày một nhiều. Việc cần làm còn lại chỉ là thuyết phục khách hàng ký hợp đồng nữa mà thôi.

Tuy nhiên, việc xây dựng một website cho riêng mình sẽ tốn khá nhiều thời gian, bởi còn cần phải SEO website để đạt chuẩn. Nếu muốn xuất hiện trên tìm kiếm của Google thì phải đầu tư tiền một cách thông minh, quảng cáo trên Facebook, hay các trang mạng xã hội khác cũng vậy.

E:\content\cát tường-1-40k1 bài\data khách hàng bất động sản\data-khach-hang-bat-dong-san-2.jpg

Quảng cáo trên mạng xã hội luôn là cách được nhiều công ty áp dụng

Phát tờ rơi

Phương pháp này có vẻ là phương pháp cơ bản nhất, trong các phương pháp được kể đến trong bài viết này. Hầu như bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng đều đã và đang sử dụng phương pháp này cho việc quảng cáo, tìm kiếm nguồn data cho mình.

Đối với cách làm này, chúng ta sẽ thu được một lượng cực kì lớn data khách hàng bất động sản. Bởi việc phát tờ rơi, treo băng rôn hay đăng báo giấy sẽ được thực hiện ở nhiều nơi, và đánh vào mọi khách hàng.

Chính vì trải dài như vậy, nên chất lượng data sẽ không được cao cho lắm mà còn tiêu tốn một lượng phí lớn. Bên cạnh đó, việc quảng cáo như thế này còn dẫn đến nhiều bất cập như lừa đảo, xả rác gây ô nhiễm môi trường.

E:\content\cát tường-1-40k1 bài\data khách hàng bất động sản\data-khach-hang-bat-dong-san-3.jpg

Phương pháp tờ rơi còn nhiều bất cập

Spam SMS

Phương pháp này được dùng khá phổ biến, chỉ cần dùng phần mềm bắn tin nhắn SMS để gửi những tin nhắn hàng loạt đến khách hàng. Danh sách số điện thoại có thể lên đến hàng trăm ngàn tùy thuộc vào quy mô của từng tổ chức.

Vì danh sách số điện thoại cực lớn, nên lượng data thu được cũng sẽ cao, nếu lựa chọn trúng những đối tượng tiềm năng, thì sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng chốt hợp đồng trong phút chốc.

Tuy nhiên, việc spam SMS như thế này cũng tổn hao một lượng lớn phí, và phải kéo dài một thời gian để có thể thu được đủ lượng data khách hàng cần thiết. Việc spam quá nhiều sẽ gây ra bực bội, khó chịu cho nhiều người sử dụng.

E:\content\cát tường-1-40k1 bài\data khách hàng bất động sản\data-khach-hang-bat-dong-san-4.jpg

Quảng cáo qua SMS sẽ dễ gây khó chịu cho khách hàng

Dịch vụ cung cấp data khách hàng uy tín

Các phương pháp trên đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, mục đích chính cuối cùng vẫn là tìm được nguồn data khách hàng bất động sản tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, dịch vụ cung cấp data cho các doanh nghiệp đang phát triển một cách mạnh mẽ. Trong đó datakhachhang24h là một trong những địa chỉ vàng, giúp bạn tìm kiếm thông tin khách hàng bất động sản nhanh nhất, và tốt nhất. 

Được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, datakhachhang24h luôn đảm bảo lượng data mà dịch vụ cung cấp sẽ luôn là an toàn nhất, đảm bảo uy tín nhất. Không chỉ cung cấp thông tin về khách hàng bất động sản, dịch vụ còn cung cấp nhiều data của nhiều lĩnh vực khác nhau.

uu-va-nhuoc-diem-cua-cac-cach-tim-data-khach-hang-bat-dong-san

Nếu có gì thắc mắc, mọi người chỉ cần đăng nhập web datakhachhang24h.com, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình, và giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn lựa chọn những data tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình.

E:\content\cát tường-1-40k1 bài\data khách hàng bất động sản\data-khach-hang-bat-dong-san-5.jpg

Datakhachhang24h là một trong những dịch vụ uy tín nhất hiện nay

Trên đây là những cách tìm data khách hàng bất động sản được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, mỗi cách thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào lựa chọn của mỗi người. Để nhanh chóng và an toàn, hãy lựa chọn dịch vụ của datakhachhang24h để nhận được những data tốt nhất, được cập nhật và update liên tục.

Datakhachhang24h – dịch vụ cung cấp data khách hàng bảo hiểm tốt nhất hiện nay

0
tim-data-khach-hang-bao-hiem-qua-cac-moi-quan-he

Việc tìm kiếm data khách hàng bảo hiểm là cực kỳ quan trọng cho bất cứ nhân viên bảo hiểm nào. Vậy làm thế nào để có thể có được nguồn data khách hàng chính xác và chất lượng?

Việc tìm kiếm được nguồn data khách hàng bảo hiểm là một trong những việc quan trọng nhất, mà bất cứ nhân viên bảo hiểm nào cũng phải làm. Thế nhưng, hiện nay việc tìm kiếm một danh sách khách hàng bảo hiểm một mình sẽ rất khó khăn. 

Bài viêt hôm nay sẽ giải thích lý do tại sao cần phải có dữ liệu khách hàng bảo hiểm. Bên cạnh đó, đưa ra những phương pháp, cách thức để tìm nguồn data khách hàng bảo hiểm, cũng như giới thiệu về dịch vụ cung cấp thông tin khách hàng bảo hiểm hiện nay.

cung-cap-cho-ban-data-khach-hang-bao-hiem-uy-tin-va-chinh-xac-nhat

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là điều cấp thiết cho các công ty bảo hiểm

Lý do cần phải có data khách hàng bảo hiểm 

Chúng ta sẽ không thể phủ nhận một việc, khách hàng chính là yếu tố cốt lõi đem đến nguồn thu nhập chính cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay nói chung, và công ty bảo hiểm nói riêng.

Chính vì thế nên mới dẫn đến suy nghĩ, là làm thế nào để có thể có được danh sách khách hàng bảo hiểm? bởi đây không hề là một việc đơn giản. Điều này cần sự nỗ lực tìm kiếm của rất nhiều đội ngũ tư vấn viên và cả công ty.

Vì sự khó khăn trong việc tìm kiếm những khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm, nên sự cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm đã nóng hết mức có thể. Tất cả các công ty bảo hiểm, đã và đang ra sức để tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng cho mình.

Những cách thức tìm kiếm data khách hàng bảo hiểm

Dưới đây sẽ là 3 phương thức để có thể tìm kiếm nguồn data khách hàng bảo hiểm chính xác, và đảm bảo uy tín nhất.

Mối quan hệ

Thực tế hiện nay, khi làm bất cứ công việc gì, từ kinh doanh bảo hiểm cho đến các ngành marketing,… tất cả đều cần mối quan hệ. Mối quan hệ sẽ giúp cho bất cứ nhân viên nào cũng có thể trở nên thành công một cách dễ dàng.

tim-data-khach-hang-bao-hiem-qua-cac-moi-quan-he

Dựa trên mối quan hệ sẽ dễ hình thành được danh sách khách hàng

Chính vì vậy mà các nhân viên bảo hiểm, có thể tự tạo cho mình một nguồn data khách hàng bảo hiểm, từ chính những mối quan hệ hiện có của mình. Có thể là từ người thân, bạn bè,… những mối quan hệ sẽ giúp cho việc hình thành nên danh sách khách hàng dễ dàng hơn.

Việc tìm kiếm ngay trong những mối quan hệ của mình, vừa ít tốn thời gian, lại dễ dàng khai thác được tối đa lượng thông tin cần thiết. Tất cả những gì chúng ta cần, đó là khéo léo trong việc giao tiếp, tế nhị tư vấn những thông tin cần thiết, tránh dài dòng lan man làm ảnh hưởng đến lòng tin.

Mạng xã hội, báo chí

Không thể phủ nhận, mạng xã hội là kênh đem đến một lượng lớn thông tin hữu ích, cùng số lượng người tham gia nằm ở mức khủng. Có thể kể đến những mạng xã hội hot hiện nay, như Facebook, Zalo, Viber,…lượng người tham gia các trang mạng này là cực kì cao.

Vì thế cho nên, các tư vấn viên bảo hiểm có thể nhanh chóng tìm được nguồn khách hàng thông qua bộ tìm kiếm của các trang mạng trên, hoặc qua các trang của những công ty bảo hiểm, các bài viết về bảo hiểm được đăng trên những trang xã hội này.

tim-thong-tin-khach-hang-bao-hiem-qua-mang-xa-hoi-bao-chi

Tận dụng được mạng xã hội sẽ giúp cho nhân viên bảo hiểm rất nhiều

Lợi ích của những trang mạng xã hội, là chúng ta có thể thông qua các lượt thích, bình luận hay chia sẻ của người chơi, từ đó nhận biết được họ có hứng thú với việc sử dụng bảo hiểm hay không, để dễ dàng thiết lập mối quan hệ với họ.

Hội chợ triển lãm, hội thảo

Đây là nguồn data khách hàng bảo hiểm được các tư vấn viên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi sự bùng nổ của các loại hình thông tin và Marketing, các buổi hội thảo, triển lãm đem đến nguồn khách hàng cực kì chất lượng, và quan tâm đến sản phẩm.

Các buổi hội thảo về bảo hiểm, sức khỏe thì những đối tượng tham dự sẽ là những người quan tâm đến dòng sản phẩm, quan tâm đến sức khỏe, từ đó sẽ cực kì dễ dàng cho các tư vấn viên.

Họ chỉ cần xin số điện thoại, email của những người tham gia chương trình, sau đó về trao đổi thông tin một cách cẩn thận và cụ thể. Chỉ cần tận tâm, và có tinh thần chịu khó thì chỉ với một vài bước, chúng ta đã có được một nguồn khách hàng trong ngành bảo hiểm chất lượng.

tim-du-lieu-khach-hang-quan-cac-hoi-cho-trien-lam-hoi-thao

Hội chợ và triển lãm sẽ giúp tìm được khách hàng quan tâm nhất đến sản phẩm

Datakhachhang24h – nguồn cung cấp data khách hàng bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Ngoài 3 cách thức được kể ở trên ta, việc tìm đến những trung tâm, dịch vụ cung cấp data khách hàng cũng là một lựa chọn đáng quan tâm. Nếu bạn muốn chuyên môn hóa việc tìm kiếm nguồn khách hàng, đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian thì hãy tìm đến dịch vụ này.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường sẽ có rất nhiều trang dịch vụ, đơn vị cung cấp online trên mạng, rao bán tràn lan các gói danh sách khách hàng ngành bảo hiểm với nhiều số lượng, và mức giá khác nhau. Rất khó cho chúng ta trong việc xác định địa chỉ nào là giả mạo, địa chỉ nào là thật.

Datakhachhang24h là một trong những dịch vụ cung cấp dữ liệu khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, và các ngành nghề khác nhau như bảo hiểm, bất động sản, tín dụng, chứng khoán,….

datakhachhang24h-chuyen-cung-cap-data-khach-hang-bao-hiem

Datakhachhang24h là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn

Không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mà còn có những tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, chuyên nghiệp, giải quyết hầu hết những thắc mắc hoặc nhu cầu của các bạn. Bên cạnh đó, công ty sẽ luôn đảm bảo thông tin khách hàng được chuyển giao một cách an toàn và nhanh chóng, thông tin được cập nhật liên tục, và không ngừng đổi mới

Trên đây là những thông tin về data khách hàng bảo hiểm, cũng như những phương pháp cách thức để có được danh sách data tốt nhất. Hãy lựa chọn datakhachhang24h để có thể nhận được những gói data chất lượng nhất, an toàn nhất.

Bí quyết tìm kiếm nguồn data khách hàng nhanh chóng cho doanh nghiệp

0
nguon-data-khach-hang-giup-doanh-nghiep-tiep-can-nhanh-chong

Dịch vụ nguồn data khách hàng ra đời giúp cho việc tìm kiếm, liên hệ khách hàng của các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn hiện nay một cách  nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ngày nay, cần tìm nguồn data khách hàng là cách thu thập thông tin khách hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi điều này giúp các doanh nghiệp sở hữu được danh sách thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, dễ dàng tiếp cận được lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ công ty mình. 

Do đó, đến với Datakhachhang24h.com là cách tìm nguồn data khách hàng nhanh nhất giúp các doanh nghiệp tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng ngoài lượng khách hàng thân thiết của công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả này nhé!

tim-kiem-nguon-data-khach-hang-quan-trong-nhu-the-nao

Dữ liệu khách hàng có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Dữ liệu khách hàng quan trọng như thế nào với doanh nghiệp?

Dữ liệu khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Nhờ có thông tin khách hàng, các doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng cũ và tăng khả năng tiếp cận khách hàng mới.

Với những khách hàng cũ, sở hữu thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp có thể những chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp. Việc chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu, ngoài mục đích cảm ơn khách hàng, doanh nghiệp còn có thể tiếp nhận phản hồi từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ để có những thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Còn đối với những khách hàng mới, việc thu thập, sở hữu thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu khách hàng, chiếm thế chủ động trong các cuộc giao dịch, thuận lợi giải quyết tốt các vấn đề phát sinh. Và cách thu thập thông tin khách hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất chính là tìm nguồn data khách hàng tại những địa chỉ uy tín.  

Nguồn dữ liệu thông tin khách hàng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, doanh nghiệp thường phải triển khai và đưa ra nhiều kênh tiếp thị khách hàng như: chạy quảng cáo trên mạng xã hội, SMS marketing, email marketing, SEO website…Mà muốn làm được những việc này thì doanh nghiệp cần phải có data khách hàng. Vì vậy mà các hoạt động tìm nguồn cung cấp data khách hàng diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

nguon-data-khach-hang-giup-doanh-nghiep-tiep-can-nhanh-chong

Nguồn data khách hàng giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng

Việc tìm kiếm thu thập thông tin khách hàng là điều cần thiết của mỗi doanh nghiệp. Ngày nay, có rất nhiều có rất nhiều phương tiện để bạn sử dụng nhằm mục đích tìm được danh sách khách hàng. Tuy nhiên không phải dễ dàng để tìm được những khách hàng thật sự đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Do đó, doanh nghiệp nhất thiết cần phải sử dụng dịch vụ cung cấp data khách hàng chất lượng.

Bởi tìm nguồn cung cấp data khách hàng là cách thu thập thông tin khá tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tìm nguồn dữ liệu thông tin khách hàng tại những địa chỉ cung cấp data khách hàng chất lượng, ở đó họ sẽ có những dữ liệu về thông tin khách hàng tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn nhất. 

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và thu thập thông tin của từng khách hàng ở khắp mọi nơi. Tại những công ty này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt luật pháp hay quyền riêng tư của khách hàng, bởi công việc chính của những công ty cung cấp nguồn data khách hàng là thu thập thông tin người dùng qua nhiều ứng dụng và cung cấp lại cho người cần một cách hợp pháp.

Địa chỉ cung cấp thông tin dữ liệu khách hàng chất lượng

Trong kinh doanh, Việc sở hữu một hệ thống cơ sở dữ liệu khách hàng lớn là hết sức cần thiết và quan trọng, do đó hiện nay trên internet xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp nguồn thông tin khách hàng. Nhằm tránh khỏi tình trạng giả mạo lừa đảo, các doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ thông tin những địa chỉ đó trước khi bắt đầu sử dụng. 

Để có thể vẽ được bức chân dung toàn diện về khách hàng của doanh nghiệp mình, tận dụng tối đa những nguồn thông tin có được, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững, các doanh nghiệp có thể tìm nguồn data khách hàng tại địa chỉ datakhachhang24h.com. 

nguon-cung-cap-data-khach-hang-san-co-chat-luong-nhat

datakhachhang24h.com có thể đem đến lượng khách hàng doanh nghiệp sẵn có và chất lượng

Datakhachhang24h.com được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mỗi khách hàng đến với datakhachhang24h.com sẽ nhận về cho mình vô vàn thông tin hữu ích. Một hệ thống data khách hàng tiềm năng cực lớn, datakhachhang24h.com sẽ cung cấp cho bạn danh sách thông tin khách hàng phù hợp với dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn nhất.

Trên đây là tất tần tật thông tin về tìm kiếm khách hàng thông qua nguồn data khách hàng của datakhachhang24h.com, một bí quyết thu thập thông tin khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Hãy liên hệ ngay với datakhachhang24h.com để được tư vấn cụ thể cũng như cung cấp ngay một danh sách khách hàng chất lượng.

DỊCH VỤ CUNG CẤP DATA THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

0
cung-cap-cho-ban-data-khach-hang-bao-hiem-uy-tin-va-chinh-xac-nhat

Dịch vụ nào cung cấp data khách hàng chất lượng cao, uy tín trên địa bàn thị trường hiện nay. Đáp ứng lượng khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp, công ty bạn.

Để có được khách hàng cho đơn vị, công ty, cửa hàng của mình thì ngoài việc tìm kiếm bằng cách thức marketing quảng cáo khác thì rất nhiều đơn vị lựa chọn bằng cách mua data khách hàng. Vậy dịch vụ nào cung cấp data khách hàng chất lượng cao. Bài viết này là đáp án dành cho bạn.

dich-vu-ban-data-khach-hang-chat-luon

Lý do vì sao bạn nên tìm nơi cung cấp data khách hàng chất lượng cao

Một doanh nghiệp, công ty muốn phát triển bền vững thì rất cần có khách hàng. Có khách hàng mới cung ứng được nhiều sản phẩm, hàng hóa cho họ. Có khách hàng mới thu được nhiều lợi nhuận, doanh thu từ họ khi mua sản phẩm, hàng hóa.

Có khách hàng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho các hình thức chiến lược tiếp cận khách hàng bằng phương pháp truyền thống như giảm giá, quà tặng,..các phương thức này hơi mất nhiều thời gian.

Nhưng nếu lựa chọn data khách hàng thì khi bạn tiếp cận họ sẽ thích hơn, thấy mình được quan tâm hơn vì chủ động gọi điện cho họ, khi liên hệ với khách hàng thì còn đáp ứng đúng vào nhu cầu họ cần. Nên việc sử dụng gói data khách hàng là cách tìm kiếm khách hàng nhanh nhất.

Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn nơi cung cấp data khách hàng để đầu tư cho doanh nghiệp, dịch vụ mình một số lượng khách hàng tiềm năng.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cung cấp data khách hàng hiện nay

Trước khi lựa chọn dịch vụ cung cấp thông tin khách hàng, cung cấp dữ liệu khách hàng chất lượng cao trên địa bàn hiện nay thì các bạn cần lưu ý.

cung-cap-cho-ban-data-khach-hang-uy-tin-va-chinh-xac-nhat

Hiện nay trên địa bàn có rất nhiều đơn vị, dịch vụ, trang web hay các trang fanpage cung cấp hàng online trên mạng rao cung cấp tràn lan các gói data khách hàng với nhiều số lượng mức giá hấp dẫn khác nhau nhằm kích thích doanh nghiệp, đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Nhưng không phải đơn vị cung cấp data liệu có đủ tin tưởng để bỏ ra một số tiền để mua? Vì không phải đơn vị nào cũng đủ sự uy tín và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, khảo sát, theo dõi những diễn biến cũng như tình hình hoạt động của họ để biết được thông tin chi tiết về đơn vị cung cấp data và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất để không mất “ tiền oan”.

Vậy đâu là lựa chọn dịch vụ cung cấp dữ liệu khách hàng tốt nhất đối dành cho bạn ?

Dịch vụ cung cấp data khách hàng chất lượng cao

Thông qua bài viết này, mình muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ cung cấp data khách hàng chất lượng cao hiện nay là datakhachhang24h.com.

Là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp dữ liệu khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trên khắp tỉnh thành như bất động sản, tín dụng, chứng khoán, bảo hiểm, du lịch,…

Bên cạnh đó, Datakhachhang24h.com sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp để tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn chọn lựa chọn được gói data khách hàng chất lượng và tốt nhất.

ban-data-khach-hang-gia-tot

Nếu lựa chọn đến với dịch vụ chúng tôi bạn không chỉ sẽ nhận được gói data khách hàng chất lượng nhất; đảm bảo các thông tin về khách hàng sẽ được chuyển giao đến bạn 1 cách nhanh nhất; thông tin cũng dược cập nhập liên tục và đổi mới không ngừng mà còn nhận được mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận khách hàng, cũng như tìm kiếm đối tác trên thị trường một cách tốt nhất.Vì vậy hãy luôn là người lựa chọn thông thái, nhất là trong việc tìm kiếm nguồn cung cấp cung cấp data khách hàng.

Thông tin liên hệ bằng cách truy cập vào website: datakhachhang24h.com để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG NÀO TỐT NHẤT 2019?

0
Phan-mem-cung-cap-va-quan-ly-data-khach-hang-mot-cach-chi-tiet-chinh-xac

Quản lý khách hàng, nắm thông tin khách hàng luôn là vấn đề quan tâm của bất cứ đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào. Vì khách hàng là tài sản quý giá, nó mang lại doanh thu, lợi nhuận cho họ. Để quản lý khách hàng hiện có, tránh mất khách thì cần có phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Do đó, doanh nghiệp cần sử dụng gói dịch vụ phần mềm data khách hàng cho doanh nghiệp của mình. Vì sao cần phải sử dụng. Bài viết này sẽ giải thích rõ cho các bạn vấn đề này.

Phan-mem-quan-ly-data-khach-hang-tot-nhat-2019

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý data khách hàng

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp chọn sử dụng phần mềm quản lý khách hàng. Đó là những lý do sau:

 • Việc quản lý dữ liệu khách hàng giúp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp sẽ rất khó khăn trong việc phân chia khách hàng cho nhân viên chăm sóc, hạn chế việc tìm kiếm khách hàng và quản lý lịch sử hoạt động của khách.
 • Mất rất nhiều thời gian trong việc phân chia khách hàng theo mục đích bán hàng của doanh nghiệp, hoặc không có chính sách ưu đãi phù hợp để họ trở lại với doanh nghiệp
 • Khách hàng là một nhân tố quan trọng quyết định đến giá cả, doanh số, lợi nhuận của một doanh nghiệp.

Vì thế, việc quản lý khách hàng luôn được các doanh nghiệp đề cao.

Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng mang lại cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp về:

Tính thống nhất

Khi sử dụng phần mềm, các dữ liệu, thông tin khách hàng đều quản lý trên cùng hệ thống, tránh tình trạng dữ liệu bị mất, thất thoát, phân tán,..giúp cho các doanh nghiệp quản lý khách hàng dễ dàng.

phan-mem-quan-ly-du-lieu-khach-hang-o-moi-noi

Tích hợp nhiều tính năng quản lý khách hàng

 • Phần mềm hỗ trợ tính năng theo dõi lịch sử hoạt động của khách hàng: thời gian mua hàng, sản phẩm mua, công nợ,..
 • Phần mềm tự động phân chia số lượng khách hàng cho từng nhân viên, giúp nhân viên bán hàng dễ dàng.
 • Hỗ trợ phân chia khách hàng theo mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn như chính sách ưu đãi, sở thích,..để kích thích họ quay trở lại thêm lần nữa với doanh nghiệp
 • Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tự động như gửi email, gọi điện chăm sóc,..giúp khách hàng thỏa mãn, hài lòng về dịch vụ.

Tạo kỹ năng cho nhân viên

Phần mềm giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên. Hỗ trợ cho nhân viên bán hàng thuận lợi hơn. 

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, người dùng không cần cài đặt phần mềm vào máy tính vẫn có thể sử dụng trên thiết bị cầm tay như điện thoại, ipad,..chỉ cần có kết nối internet. Điều này giúp cho việc quản lý khách hàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

phan-mem-giup-quan-ly-thong-tin-khach-hang-an-toan-hieu-qua

An toàn và bảo mật

Phần mềm quản lý các thông tin khách hàng của doanh nghiệp có nhiệm vụ bảo mật các thông tin của khách hàng ( tên, số điện thoại,..) một cách tuyệt đối, tránh rò rỉ thông tin ra bên ngoài, dự phòng một số sự cố xảy ra cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích của phần mềm quản lý data khách hàng mang lại cho doanh nghiệp nên các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Do đó, để cung cấp lượng data khách hàng cho doanh nghiệp hãy liên hệ với đơn vị datakhachhang24h.com để chúng tôi hỗ trợ phần mềm quản lý data khách hàng tốt nhất 2019 cho doanh nghiệp.

Top 3 phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất 2019

Phần mềm Salesforce

Đây được bình chọn là phần mềm đứng đầu danh sách về quản lý thông tin khách hàng dựa trên giao diện dễ sử dụng, thiết kế.

Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể tổng hợp thông tin của từng khách hàng như tên, số điện thoại, email,..một số thông tin khác.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng phần mềm này.

top-3-phan-mem-quan-ly-data-khach-hang-tot-nhat-2019

Phần mềm Sage CRM

Là một phần mềm quản lý thông tin khách hàng cung cấp thông tin, lịch sử liên lạc, ghi chú lưu trữ và các tập tin, cộng với hồ sơ mạng xã hội.

Nhưng phần mềm này có điểm hạn chế về giao diện hơi rắc rối do có nhiều quản lý liên lạc khác nhau.

Phần mềm Datakhachhang24h.com

phần mềm quản lý khách hàng được nhiều khách hàng tín nhiệm, Datakhachhang24h.com sẽ mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp phần mềm quản lý thông tin, quản lý dữ liệu khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, hiện nay Datakhachhang24h.com đã ngừng phát triển phần mềm để tập trung phát triển và cung cấp nguồn data khách hàng chính xác nhất. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay đó là nguồn data khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về data khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bảo hiểm, bất động sản, chứng khoán, tín dụng,… giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mọi hoạt động quản lý và đưa ra các chính sách kinh doanh cũng như các phương án giữ chân khách hàng hiện tại, khiến khách hàng quay lại thêm lần nữa với doanh nghiệp của mình.

Phan-mem-cung-cap-va-quan-ly-data-khach-hang-mot-cach-chi-tiet-chinh-xac

Hãy liên hệ ngay với datakhachhang24h.com theo hotline 0904 486 924 để được các nhân viên tư vấn về data khách hàng cũng như các lĩnh vực hữu ích khác.

Chúc các doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng, cải thiện kết quả kinh doanh và tăng thêm nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch

0
danh sách khách hàng đi du lịch
danh sách khách hàng đi du lịch

Bí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch

Bạn đang băn khoăn chưa biết cách nào để có danh sách khách hàng đi du lịch. Thay vì việc chỉ biết ngồi và chờ đợi, thì chắc chắn sẽ chẳng có khách hàng nào tìm đến công ty bạn. Hãy xem ngay những cách giúp bạn có danh sách khách hàng đi du lịch.

danh sách khách hàng đi du lịch
danh sách khách hàng đi du lịch

Chủ động chăm sóc khách hàng cũ là cách có danh sách khách hàng đi du lịch

Chắc chắn rằng, nếu hoạt động du lịch được một thời gian, mỗi doanh nghiệp sẽ có một lượng danh sách khách hàng riêng. Vì vậy, bạn cần nắm được thời điểm khi đến mùa du lịch hoặc có các chương trình khuyến mãi lớn hấp dẫn bạn hãy chủ động liên lạc lại với khách hàng bằng email, nhắn tin. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp để nhằm mục đích thông báo về chương trình, cũng như chào mời họ tham gia.

Tuy nhiên, để có thể giúp bạn khai thác hiệu quả được nguồn khách hàng này, bạn cần chú ý về dịch vụ phải tốt, uy tín thì mới thu hút được.

Tìm kiếm danh sách khách hàng đi du lịch qua mối quan hệ thân thiết, gần gũi

Đây được đánh giá là một hình thức thu thập danh sách khách hàng đi du lịch qua những mối quan hệ thân quen như bạn bè, người thân… Mặc dù, với cách này có mặt hạn chế về số lượng nhưng nguồn khách hàng lại có độ tin tưởng hơn vì có mối quan hệ thân quen.

Vậy nên, các số điện thoại mà bạn bè, người thân cung cấp sẽ chính là những khách hàng tiềm năng dành cho công ty. Bạn hãy tập hợp và chăm sóc ngay danh sách khách hàng chất lượng này vì trong tương lai đây sẽ là nguồn đem lại lợi nhuận khả quan cho doanh nghiệp.

Tiếp cận tới nhóm khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch

Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng lớn bởi mà bất cứ công ty nào cũng nên khai thác. Vậy làm thế nào để giúp bạn có thể tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng này?

Trước hết bạn cần lưu ý một đặc điểm phổ biến ở nhóm khách hàng đó là có nhu cầu cao, thường xuyên tham gia và đặt những câu hỏi ở trên các diễn đàn, website, blog tư vấn về du lịch như tripadvisor, cungbandulich.com, hoidulich.com, diendandulich.vn, diendandulich.pro… hoặc một số trang web nổi tiếng như , làm cha mẹ web trẻ thơ, hỏi đáp vật giá… Vì vậy, điều bạn cần làm là thường xuyên truy cập vào các diễn đàn du lịch này, trả lời và đưa ra những lời khuyên hữu ích bằng kinh nghiệm bản thân cho khách hàng. Sau đó, bạn có thể cung cấp đường link website để giúp khách hàng đó truy cập.

Nếu muốn tìm danh sách khách hàng đi du lịch hãy liên hệ datakhachhang24h.com

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, xu thế lựa chọn những địa chỉ phân phối danh sách khách hàng đi du lịch là phổ biến. Tuy nhiên với quá nhiều địa chỉ cung cấp danh sách khách hàng đi du lịch trên khắp cả nước, khiến cho người tiêu dùng thật khó lòng để lựa chọn được địa chỉ uy tín để tìm được danh sách ưng ý.

datakhachhang24h.com – Đại lý chuyên cung cấp danh sách khách hàng đi du lịch chính là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong rất nhiều năm qua. Chúc các bạn thành công!

 

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

0
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

Hiện nay như thế nào? Tìm khách hàng ở đâu bây giờ? Làm cách nào để có thể biết được người nào có nhu cầu gửi tiền hoặc vay tiền. Sau đây là một số cách tìm kiếm khách hàng tín dụng giúp bạn có trong tay danh sách khách hàng chất lượng nhất. Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

cách tìm kiếm khách hàng tín dụng
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Tổng hợp những cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Hiện nay, có nhiều cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiềm năng. Có thể dễ dàng kể đến như nhờ khách hàng cũ giới thiệu, hoặc đến tận nhà gõ cửa để giới thiệu, gửi email, hoặc gọi điện thoại. Ngoài ra, có một số phương pháp tiếp cận chỗ đông người như tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm… Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng mục tiêu để bạn lựa chọn phương thức cụ thể và phù hợp nhất. Trong trường hợp nếu bạn là một chuyên viên giàu kinh nghiệm từ ba năm trở lên và đang quản lý danh mục vài trăm khách hàng thì chắc chắn sẽ có thể tìm ra được những khách hàng tín dụng thuận lợi. Nhưng nếu bạn là một chuyên viên mới dưới một năm kinh nghiệm thì chắc chắn rằng sẽ vô cùng băn khoăn trong cách tìm kiếm khách hàng tín dụng.

Kinh nghiệm cho thấy, trong trường hợp này, bạn nên sử dụng phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là à telemarketing (cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiếp thị qua điện thoại). Tỉ lệ chốt hẹn có thành công hay không còn tùy thuộc chủ yếu vào một danh bạ khách hàng và kỹ năng gọi của các nhân viên.

Tìm nguồn khách hàng ở sàn giao dịch, showroom

Đây là cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiện ích hiện nay. Có thể thấy rằng showroom ô tô, hay sàn giao dịch bất động sản là những kênh khai thác khách hàng khá hiệu quả vì tập trung được phân khúc những khách hàng có nhu cầu thực sự. Tuy nhiên, điều này còn đòi hỏi bạn phải xây dựng mối quan hệ sao cho đủ mạnh với đội ngũ nhân viên ở đây. Với cách tìm kiếm khách hàng tín dụng này có hai điểm lớn mà bạn cần giải quyết đó là thời gian giải quyết hồ sơ và chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu.

Gọi điện ngay cho datakhachhang24h.com để được tư vấn về cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Bạn cũng đã biết nhiệm vụ chính của một chuyên viên Tín dụng đó chính là tìm kiếm được lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn. Và đây cũng chính là một thách thức lớn nhất để cho những chuyên viên tín dụng có thể dễ dàng hoàn thành được chỉ tiêu được giao. Rất nhiều người đặt câu hỏi ở đây là làm thế nào để có được lượng khách hàng tiềm năng. Nếu bạn thực sự chưa có lời giải đáp hãy tìm đến với datakhachhang24h.comcách tìm kiếm khách hàng tín dụng hàng đầu hiện nay.

Trên đây là 3 cách tìm kiếm khách hàng tín dụng, là những kỹ năng tốt dành cho Chuyên viên Tín dụng Ngân hàng. Bạn hãy áp dụng chúng thật thành thục để làm sao hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc nhất nhé.

 

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2019

0
cách tiếp xúc khách hàng
cách tiếp xúc khách hàng

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2019

Bạn đang quan tâm tới vấn đề cách tiếp xúc khách hàng hiện nay? Bạn muốn có được hiệu quả tốt nhất tuy nhiên bạn đang hoang mang giữa một rừng thông tin. Bài viết sau đây sẽ gợi ý ngay cho bạn.

cách tiếp xúc khách hàng
cách tiếp xúc khách hàng

Kết bạn với nhân viên bán hàng: Cách tiếp xúc khách hàng tốt nhất

Nếu bạn muốn tự mình đầu tư và kinh doanh một sản phẩm thì cũng vẫn là 1 nhân viên bán hàng. Thực tế, trên một khu vực thị trường có hàng trăm, hàng nghìn người cũng làm nghề kinh doanh như bạn, vậy thì tại sao bạn không kết giao với những người nhân viên bán hàng khác để học hỏi kinh nghiệm.

Bởi lẽ, nhân viên bán hàng luôn là những người có sức lan truyền rất cao. Thêm vào đó, họ thường xuyên tiếp  xúc với rất nhiều người mỗi ngày, từ đó, họ sẽ là người giúp bạn nắm được thông tin hàng hóa, công ty và uy tín mà bạn có được. Đây là hình thức marketing truyền miệng, hiệu quả nhất, độc đáo và sáng tạo nhất.

Bán cho bạn bè trên mạng xã hội là cách tiếp xúc khách hàng bạn nên lưu tâm

Một điều dễ hiểu là bạn bè trên mạng xã hội luôn mang phạm vi rộng hơn nhiều so với bạn bè thân của mỗi người.

Vậy chiến lược với những khách hàng này như thế nào để có thể đạt được đơn hàng đầu tiên là gì? Phải làm như thế nào? Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Facebook để từ đó tìm kiếm ngay những từ khoá có liên quan đến sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn lọc ra những đối tượng có khả năng quan tâm và  biến họ thành lượng khách hàng tiềm năng.

Trong kinh doanh hiện nay, mỗi một sản phẩm thì sẽ có một cách tiếp xúc khách hàng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc tại một thời điểm nào đó, những quyết định của khách hàng sẽ thay đổi nếu trong trường hợp đặc điểm, thuộc tính sản phẩm có sự thay đổi. Khi gặp phải tình huống này, bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau: cách thứ nhất (a) là duy trì các phương pháp tiếp cận khách hàng và tiếp theo đó là thay đổi hình thức giới thiệu sản phẩm, còn cách thứ hai (b) là thay đổi cách tiếp xúc khách hàng đồng thời duy trì song song các hình thức giới thiệu sản phẩm.

Bán trên các website bán hàng, diễn đàn chuyên ngành là gợi ý hay về cách tiếp xúc khách hàng

Hiện nay các trang bán hàng như Enbac.com,5giay.vn,Vatgia.com, Muare.vn, Shoppee.vn…. có lượt truy cập rất lớn. Điều này chứng tỏ những đối tượng truy cập vào đây có mong muốn tìm hiểu và mua sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ là luôn có chiến thuật riêng để có thể cạnh tranh với các đối thủ ở đây. Ngoài ra, khi bán hàng trên các diễn đàn, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện ở trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google, nhờ vậy giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Nếu băn khoăn về cách tiếp xúc khách hàng này, hãy tham khảo ngay những thông tin tại datakhachhang24h.com.

Ngoài các ở trên, bạn có thể tham khảo ngay datakhachhang24h.com để được tư vấn cụ thể nhất. Đây chính là cách mà rất nhiều người lựa chọn và đã thành công cách tiếp xúc khách hàng!

- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Phổ biến nhất

tín dụng là gì và thông tin khách hàng

Data khách hàng tín dụng – thách thức của chuyên viên tín dụng

Tìm được nguồn data khách hàng tín dụng là nhiệm vụ, cũng như mục tiêu hàng đầu của các chuyên viên tín...
data-khach-hang-chung-khoan-quan-trong-nhu-the-nao

Lý do tạo nên tầm quan trọng của data khách hàng chứng khoán

Có khá nhiều cách để thu thập được data khách hàng chứng khoán. Vì tầm quan trọng của nó mang lại là...
uu-va-nhuoc-diem-cua-cac-cach-tim-data-khach-hang-bat-dong-san

Ưu, nhược điểm của các bí quyết tìm kiếm nguồn data khách hàng bất...

Làm sao để tìm được nguồn data khách hàng bất động sản? là một trong những câu hỏi, mà những doanh nghiệp...
tim-data-khach-hang-bao-hiem-qua-cac-moi-quan-he

Datakhachhang24h – dịch vụ cung cấp data khách hàng bảo hiểm tốt nhất hiện...

Việc tìm kiếm data khách hàng bảo hiểm là cực kỳ quan trọng cho bất cứ nhân viên bảo hiểm nào. Vậy...
nguon-data-khach-hang-giup-doanh-nghiep-tiep-can-nhanh-chong

Bí quyết tìm kiếm nguồn data khách hàng nhanh chóng cho doanh nghiệp

Dịch vụ nguồn data khách hàng ra đời giúp cho việc tìm kiếm, liên hệ khách hàng của các doanh nghiệp, công...
HOTLINE