Bí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch

0
danh sách khách hàng đi du lịch
danh sách khách hàng đi du lịch

Bí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch

Bạn đang băn khoăn chưa biết cách nào để có danh sách khách hàng đi du lịch. Thay vì việc chỉ biết ngồi và chờ đợi, thì chắc chắn sẽ chẳng có khách hàng nào tìm đến công ty bạn. Hãy xem ngay những cách giúp bạn có danh sách khách hàng đi du lịch.

danh sách khách hàng đi du lịch
danh sách khách hàng đi du lịch

Chủ động chăm sóc khách hàng cũ là cách có danh sách khách hàng đi du lịch

Chắc chắn rằng, nếu hoạt động du lịch được một thời gian, mỗi doanh nghiệp sẽ có một lượng danh sách khách hàng riêng. Vì vậy, bạn cần nắm được thời điểm khi đến mùa du lịch hoặc có các chương trình khuyến mãi lớn hấp dẫn bạn hãy chủ động liên lạc lại với khách hàng bằng email, nhắn tin. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp để nhằm mục đích thông báo về chương trình, cũng như chào mời họ tham gia.

Tuy nhiên, để có thể giúp bạn khai thác hiệu quả được nguồn khách hàng này, bạn cần chú ý về dịch vụ phải tốt, uy tín thì mới thu hút được.

Tìm kiếm danh sách khách hàng đi du lịch qua mối quan hệ thân thiết, gần gũi

Đây được đánh giá là một hình thức thu thập danh sách khách hàng đi du lịch qua những mối quan hệ thân quen như bạn bè, người thân… Mặc dù, với cách này có mặt hạn chế về số lượng nhưng nguồn khách hàng lại có độ tin tưởng hơn vì có mối quan hệ thân quen.

Vậy nên, các số điện thoại mà bạn bè, người thân cung cấp sẽ chính là những khách hàng tiềm năng dành cho công ty. Bạn hãy tập hợp và chăm sóc ngay danh sách khách hàng chất lượng này vì trong tương lai đây sẽ là nguồn đem lại lợi nhuận khả quan cho doanh nghiệp.

Tiếp cận tới nhóm khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch

Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng lớn bởi mà bất cứ công ty nào cũng nên khai thác. Vậy làm thế nào để giúp bạn có thể tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng này?

Trước hết bạn cần lưu ý một đặc điểm phổ biến ở nhóm khách hàng đó là có nhu cầu cao, thường xuyên tham gia và đặt những câu hỏi ở trên các diễn đàn, website, blog tư vấn về du lịch như tripadvisor, cungbandulich.com, hoidulich.com, diendandulich.vn, diendandulich.pro… hoặc một số trang web nổi tiếng như , làm cha mẹ web trẻ thơ, hỏi đáp vật giá… Vì vậy, điều bạn cần làm là thường xuyên truy cập vào các diễn đàn du lịch này, trả lời và đưa ra những lời khuyên hữu ích bằng kinh nghiệm bản thân cho khách hàng. Sau đó, bạn có thể cung cấp đường link website để giúp khách hàng đó truy cập.

Nếu muốn tìm danh sách khách hàng đi du lịch hãy liên hệ datakhachhang24h.com

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, xu thế lựa chọn những địa chỉ phân phối danh sách khách hàng đi du lịch là phổ biến. Tuy nhiên với quá nhiều địa chỉ cung cấp danh sách khách hàng đi du lịch trên khắp cả nước, khiến cho người tiêu dùng thật khó lòng để lựa chọn được địa chỉ uy tín để tìm được danh sách ưng ý.

datakhachhang24h.com – Đại lý chuyên cung cấp danh sách khách hàng đi du lịch chính là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong rất nhiều năm qua. Chúc các bạn thành công!

 

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

0
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

Hiện nay như thế nào? Tìm khách hàng ở đâu bây giờ? Làm cách nào để có thể biết được người nào có nhu cầu gửi tiền hoặc vay tiền. Sau đây là một số cách tìm kiếm khách hàng tín dụng giúp bạn có trong tay danh sách khách hàng chất lượng nhất. Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

cách tìm kiếm khách hàng tín dụng
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Tổng hợp những cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Hiện nay, có nhiều cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiềm năng. Có thể dễ dàng kể đến như nhờ khách hàng cũ giới thiệu, hoặc đến tận nhà gõ cửa để giới thiệu, gửi email, hoặc gọi điện thoại. Ngoài ra, có một số phương pháp tiếp cận chỗ đông người như tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm… Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng mục tiêu để bạn lựa chọn phương thức cụ thể và phù hợp nhất. Trong trường hợp nếu bạn là một chuyên viên giàu kinh nghiệm từ ba năm trở lên và đang quản lý danh mục vài trăm khách hàng thì chắc chắn sẽ có thể tìm ra được những khách hàng tín dụng thuận lợi. Nhưng nếu bạn là một chuyên viên mới dưới một năm kinh nghiệm thì chắc chắn rằng sẽ vô cùng băn khoăn trong cách tìm kiếm khách hàng tín dụng.

Kinh nghiệm cho thấy, trong trường hợp này, bạn nên sử dụng phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là à telemarketing (cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiếp thị qua điện thoại). Tỉ lệ chốt hẹn có thành công hay không còn tùy thuộc chủ yếu vào một danh bạ khách hàng và kỹ năng gọi của các nhân viên.

Tìm nguồn khách hàng ở sàn giao dịch, showroom

Đây là cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiện ích hiện nay. Có thể thấy rằng showroom ô tô, hay sàn giao dịch bất động sản là những kênh khai thác khách hàng khá hiệu quả vì tập trung được phân khúc những khách hàng có nhu cầu thực sự. Tuy nhiên, điều này còn đòi hỏi bạn phải xây dựng mối quan hệ sao cho đủ mạnh với đội ngũ nhân viên ở đây. Với cách tìm kiếm khách hàng tín dụng này có hai điểm lớn mà bạn cần giải quyết đó là thời gian giải quyết hồ sơ và chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu.

Gọi điện ngay cho datakhachhang24h.com để được tư vấn về cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Bạn cũng đã biết nhiệm vụ chính của một chuyên viên Tín dụng đó chính là tìm kiếm được lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn. Và đây cũng chính là một thách thức lớn nhất để cho những chuyên viên tín dụng có thể dễ dàng hoàn thành được chỉ tiêu được giao. Rất nhiều người đặt câu hỏi ở đây là làm thế nào để có được lượng khách hàng tiềm năng. Nếu bạn thực sự chưa có lời giải đáp hãy tìm đến với datakhachhang24h.comcách tìm kiếm khách hàng tín dụng hàng đầu hiện nay.

Trên đây là 3 cách tìm kiếm khách hàng tín dụng, là những kỹ năng tốt dành cho Chuyên viên Tín dụng Ngân hàng. Bạn hãy áp dụng chúng thật thành thục để làm sao hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc nhất nhé.

 

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2018

0
cách tiếp xúc khách hàng
cách tiếp xúc khách hàng

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2018

Bạn đang quan tâm tới vấn đề cách tiếp xúc khách hàng hiện nay? Bạn muốn có được hiệu quả tốt nhất tuy nhiên bạn đang hoang mang giữa một rừng thông tin. Bài viết sau đây sẽ gợi ý ngay cho bạn.

cách tiếp xúc khách hàng
cách tiếp xúc khách hàng

Kết bạn với nhân viên bán hàng: Cách tiếp xúc khách hàng tốt nhất

Nếu bạn muốn tự mình đầu tư và kinh doanh một sản phẩm thì cũng vẫn là 1 nhân viên bán hàng. Thực tế, trên một khu vực thị trường có hàng trăm, hàng nghìn người cũng làm nghề kinh doanh như bạn, vậy thì tại sao bạn không kết giao với những người nhân viên bán hàng khác để học hỏi kinh nghiệm.

Bởi lẽ, nhân viên bán hàng luôn là những người có sức lan truyền rất cao. Thêm vào đó, họ thường xuyên tiếp  xúc với rất nhiều người mỗi ngày, từ đó, họ sẽ là người giúp bạn nắm được thông tin hàng hóa, công ty và uy tín mà bạn có được. Đây là hình thức marketing truyền miệng, hiệu quả nhất, độc đáo và sáng tạo nhất.

Bán cho bạn bè trên mạng xã hội là cách tiếp xúc khách hàng bạn nên lưu tâm

Một điều dễ hiểu là bạn bè trên mạng xã hội luôn mang phạm vi rộng hơn nhiều so với bạn bè thân của mỗi người.

Vậy chiến lược với những khách hàng này như thế nào để có thể đạt được đơn hàng đầu tiên là gì? Phải làm như thế nào? Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Facebook để từ đó tìm kiếm ngay những từ khoá có liên quan đến sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn lọc ra những đối tượng có khả năng quan tâm và  biến họ thành lượng khách hàng tiềm năng.

Trong kinh doanh hiện nay, mỗi một sản phẩm thì sẽ có một cách tiếp xúc khách hàng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc tại một thời điểm nào đó, những quyết định của khách hàng sẽ thay đổi nếu trong trường hợp đặc điểm, thuộc tính sản phẩm có sự thay đổi. Khi gặp phải tình huống này, bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau: cách thứ nhất (a) là duy trì các phương pháp tiếp cận khách hàng và tiếp theo đó là thay đổi hình thức giới thiệu sản phẩm, còn cách thứ hai (b) là thay đổi cách tiếp xúc khách hàng đồng thời duy trì song song các hình thức giới thiệu sản phẩm.

Bán trên các website bán hàng, diễn đàn chuyên ngành là gợi ý hay về cách tiếp xúc khách hàng

Hiện nay các trang bán hàng như Enbac.com,5giay.vn,Vatgia.com, Muare.vn, Shoppee.vn…. có lượt truy cập rất lớn. Điều này chứng tỏ những đối tượng truy cập vào đây có mong muốn tìm hiểu và mua sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ là luôn có chiến thuật riêng để có thể cạnh tranh với các đối thủ ở đây. Ngoài ra, khi bán hàng trên các diễn đàn, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện ở trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google, nhờ vậy giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Nếu băn khoăn về cách tiếp xúc khách hàng này, hãy tham khảo ngay những thông tin tại datakhachhang24h.com.

Ngoài các ở trên, bạn có thể tham khảo ngay datakhachhang24h.com để được tư vấn cụ thể nhất. Đây chính là cách mà rất nhiều người lựa chọn và đã thành công cách tiếp xúc khách hàng!

 

Cách thức tiếp cận khách hàng mà bất cứ ai cũng nên biết!

0
cách thức tiếp cận khách hàng
cách thức tiếp cận khách hàng

Cách thức tiếp cận khách hàng mà bất cứ ai cũng nên biết!

Bắt đầu công việc kinh doanh, chắc chắn rằng tìm kiếm được những đơn hàng đầu tiên rất khó khăn nhưng luôn mang lại cho bạn động lực, niềm tin. Hãy tham khảo cách thức tiếp cận khách hàng ngay sau đây để có thể cải thiện được danh sách khách hàng của mình nhé.

cách thức tiếp cận khách hàng
cách thức tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm khách hàng từ chính những người trong nghề

Có thể nói đây là cách thức tiếp cận khách hàng tiện ích hiện nay. Bởi lẽ, khi bạn mới vào một ngành nghề, sản phẩm nào thì sẽ có rất nhiều công việc phát sinh mà bạn chưa thể giải quyết được. Lời khuyên là bạn cần tìm người đã có kinh nghiệm chỉ bảo, dạy dỗ cho chúng ta. Họ sẽ vui vẻ hướng dẫn và mách bạn những kiến thức, hay các kỹ năng có liên quan đến khách hàng, thậm chí còn giúp đỡ bạn trực tiếp tìm kiếm đến khách.

Hiện nay, những doanh nghiệp có tầm nhìn xa trông rộng sẽ tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm của người đi trước để dạy cho những nhân viên mới vào. Kết quả này sẽ giúp cho toàn thể công ty phát triển vững mạnh, đoàn kết trong một môi trường lành nghề.

Đây là cách thức tiếp cận khách hàng tuyệt vời mà bất cứ công ty nào cũng nên áp dụng.

Gửi tin nhắn/email đến những khách hàng mục tiêu là cách thức tiếp cận khách hàng bạn nên biết

Bạn hãy khởi đầu công việc kinh doanh bằng cách xác định khách hàng mục tiêu và gửi thông báo cho họ. Nhiều người băn khoăn vậy họ là ai? Khách hàng mục tiêu là những người có hứng thú với mặt hàng của bạn và luôn có đủ điều kiện để mua.

Bạn cần chú ý sau khi có được danh sách này, hãy chia những khách hàng đó thành nhiều nhóm nhỏ để dễ dàng tiếp cận một cách tốt nhất.

Đối với nhóm người thân, bạn bè thân thiết: Bạn hãy nhắn tin, gọi điện ngay cho những người này để có thể giới thiệu cho họ về những sản phẩm định bán.

Những bạn bè quen biết: cách thức tiếp cận khách hàng bằng cách bạn hãy gửi thông báo qua mạng Facebook, Instagram, …

Với khách hàng bình thường: Sử dụng email, đăng tin trên các diễn đàn, … là cách thức tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Đây là những cách tiếp cận khách hàng phổ biến từ trước đến nay, đặc biệt là nếu công ty bạn khi bán hàng online.

Tìm kiếm đến datakhachhang24h.com – công ty cung cấp danh sách tư vấn khách hàng

Một điều đơn giản mà bạn không cần phải băn khoăn về cách tiếp cận khách hàng đó là liên hệ ngay với datakhachhang24h.com. Nếu bạn tìm đến với datakhachhang24h.com, bạn sẽ không còn băn khoăn cách tìm thông tin khách hàng theo độ tuổi, giới tính, địa lý hoặc là sở thích, quan niệm sống… Có được những thông tin này bạn sẽ dễ dàng thực hiện chiến dịch quảng cáo, pr cho sản phẩm, dịch vụ của mình

Datakhachhang24h.com sẽ tư vấn cho bạn về khách hàng, làm sao để tiếp cận được người mua tốt nhất. Nơi đây cũng sẽ có những dịch vụ cung cấp để giúp bạn tiếp cận khách hàng tối ưu nhất.

Hãy lựa chọn datakhachhang24h.com để cung cấp thông tin hữu ích cho những doanh nghiệp trên thị trường. Chắc chắn rằng bạn sẽ không còn băn khoăn về cách thức tiếp cận khách hàng.

 

Cách thu thập thông tin khách hàng mà bạn nên biết!

0
cách thu thập thông tin khách hàng
cách thu thập thông tin khách hàng

Cách thu thập thông tin khách hàng mà bạn nên biết!

Làm thế nào để có cách thu thập thông tin khách hàng tốt nhất? Đây chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

cách thu thập thông tin khách hàng
cách thu thập thông tin khách hàng

Thu thập thông tin khách hàng từ shipper/người bán hàng tại cửa hàng của bạn

Có thể nói, đây là cách nhanh nhất để giúp bạn lấy được thông tin khách hàng. Tuy nhiên, đây thực sự sẽ là một trở ngại rất lớn nếu bạn không có cửa hàng trực tiếp hay showroom. Bởi lẽ, việc lấy thông tin khách hàng qua shipper hiện nay cũng rất hạn chế khi khách hàng có thể ngại ngần chia sẻ cho shipper những thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, email….

Với cách thu thập thông tin khách hàng này thì chỉ nên sử dụng trong việc thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên bán hàng hoặc shipper cũng nên đặt những câu hỏi một cách khéo léo, nhẹ nhàng nhất để tránh việc các khách hàng cảm thấy như mình đang bị tra hỏi và không an toàn.

Vì vậy, trong hoàn cảnh này, người bán hàng nên khéo léo hỏi thông tin ngày sinh để từ đó có thể giảm giá thành và có các chương trình khuyến mại trong ngày sinh nhật, hoặc xin số điện thoại để thông báo về những đợt giảm giá gần nhất… Tóm lại, với cách thu thập thông tin khách hàng này bạn hãy giúp khách hàng cảm thấy việc cung cấp thông tin cá nhân cho bạn là an toàn và luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Tạo ra bảng khảo sát bằng Email marketing

Đa số hiện nay các hệ thống gửi email marketing đều có tính năng cho phép bạn tạo survey online. Đặc biệt, đây là điều tiện lợi khi bạn sử dụng email marketing rất hiệu quả đó là:

Bạn gửi trực tiếp cho danh sách khách hàng có sẵn ở trên hệ thống. Vì bạn có thể gửi đến hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay lời mời tham gia survey chỉ với một cú click chuột đơn giản. Đây là cách thu thập thông tin khách hàng đơn giản mà nhiều người hiện nay áp dụng.

 

Form thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp là cách thu thập thông tin khách hàng bạn cần chú ý

Bạn nên chú ý cần tạo được một mẫu thiết kế đẹp mắt, đa dạng, phong phú để khách hàng cảm nhận được sự hấp dẫn nhất khi điền thông tin. Vì vậy, muốn có cách thu thập thông tin khách hàng tốt nhất, bạn đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng có võ này.

Cách thu thập thông tin khách hàng thông qua các cuộc thi/ giveaway

Hiện nay, một cách thu thập thông tin khách hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất được nhiều người sử dụng đó là lấy thông tin khách hàng qua các cuộc thi/giveaway. Bạn sẽ yêu cầu khách hàng số điện thoại hoặc chọn ra ngẫu nhiên 10 người may mắn nhất nhận quà tặng. Tuy nhiên, cách này chỉ lấy được một vài thông tin cơ bản từ khách hàng mà tính chính xác lại không cao.

Trên đây là những cách thu thập thông tin khách hàng tốt nhất mà nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Hãy liên hệ ngay với datakhachhang24h.com để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

 

Hé lộ những cách lấy thông tin khách hàng hiện nay

0
cách lấy thông tin khách hàng
cách lấy thông tin khách hàng

Hé lộ những cách lấy thông tin khách hàng hiện nay

Là một người kinh doanh, vấn đề cốt lõi luôn là sao có được nhiều danh sách khách hàng nhất. Vậy đâu là cách lấy thông tin khách hàng hiện nay?

cách lấy thông tin khách hàng
cách lấy thông tin khách hàng

Tầm quan trọng của thông tin khách hàng hiện nay như thế nào?

Trước hết, bạn cần có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của cách lấy thông tin khách hàng. Từ đó, mới thực sự nghiêm túc trong quá trình thực hiện. Cụ thể, thông tin khách hàng chính là một chìa khoá thành công cho những doanh nghiệp lớn nhỏ. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn trước, trong và sau khi giao dịch được thuận lợi. Nhờ có thông tin khách hàng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về nhu cầu của những khách hàng, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền để có thể giới thiệu sản phẩm, hay dịch vụ phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

Trong giao dịch, theo phương thức nhận hàng trả tiền thì nếu lấy được thông tin khách hàng sẽ giúp cho bạn giải quyết được các vấn đề phát sinh chủ động, chuyên nghiệp và kịp thời hơn hẳn. Làm được điều này, bạn đã bước đầu xây dựng được cho mình uy tín, đem lại thiện cảm cho khách hàng.

Subscribe/đăng ký/ thông tin qua website là cách lấy thông tin khách hàng tốt nhất

Đây là cách lấy thông tin khách hàng phổ biến nhất mà hiện nay các cá nhân, công ty thường hay sử dụng để thu thập được thông tin người dùng. Vì vậy, việc tạo ra form này cũng tương đối đơn giản và bạn có thể gặp được các trường hợp phổ biến sau:

Bạn có thể đăng ký tài khoản qua forum/website: Có thể đánh giá đây là hình thức phổ biến để giúp áp dụng cho diễn đàn, forum, website về việc mua bán online, hay yêu cầu đăng nhập thông tin. Vì sau khi bạn đăng nhập thì thường sẽ có một email tự động gửi về hòm thư để từ đó xác nhận thông tin kèm theo link yêu cầu xác nhận.

Subscribe để nhận thông tin: Về hình thức thì cũng giống như cách trên nhưng bạn không cần đăng ký tài khoản mà chỉ cần khách hàng nhập tên và địa chỉ email và nhận subscribe. Đáp ứng đủ yêu cầu là bạn đã có địa chỉ email của khách hàng rồi nhé. Vậy đây là cách lấy thông tin khách hàng tiện ích mà bạn nên tham khảo ngay để mang lại hiệu quả.

Tích luỹ nhanh những thông tin khi khách hàng tương tác qua facebook, tin nhắn, email…

Đây là cách lấy thông tin khách hàng thường được ưu ái sử dụng đặc biệt với những cửa hàng online trên mạng. Vì khi bắt đầu giao dịch với những khách hàng, bạn có thể hỏi họ về những thông tin cơ bản như số điện thoại, địa chỉ, họ và tên để tiện cho việc giao dịch sau này. Còn khi giao dịch qua Facebook, bạn có thể lấy được những thông tin như ngày tháng năm sinh, nơi ở, cũng như cách sống, tính cách thông qua hình ảnh, thông tin trên trang cá nhân của họ.

Điều mà bạn cần lưu ý là hãy thu thập, sắp xếp và lưu trữ những thông tin này thật khoa học để dễ dàng sử dụng.

Trên đây là những cách lấy thông tin khách hàng mà bạn nên “bỏ túi”. Nếu có băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ ngay datakhachhang24h.com để được tư vấn cụ thể cũng như cung cấp ngay một danh sách khách hàng chất lượng.

 

Chia sẻ bí quyết vàng về cách lập danh sách khách hàng

0
cách lập danh sách khách hàng
cách lập danh sách khách hàng

Chia sẻ bí quyết vàng về cách lập danh sách khách hàng

Cách lập danh sách khách hàng như thế nào để mang lại hiệu quả nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay vì chất lượng danh sách khách hàng sẽ quyết định trực tiếp đến việc marketing hiệu quả hay không.

cách lập danh sách khách hàng
cách lập danh sách khách hàng

1. Luôn thêm form đăng ký vào bất kỳ nơi nào có thể, tối ưu hóa kêu gọi hành động

Để giúp cho khách hàng của doanh nghiệp bạn dễ dàng đăng ký thì hãy chắc chắn rằng form của bạn luôn phải nổi bật và dễ dàng nhận thấy nhất. Viết blog chính là một công cụ tuyệt vời và khi đó chắc chắn bạn có thể chèn thêm những form hấp dẫn kích thích mua hàng vào trong bài viết rất hiệu quả. Đây chính là cách lập danh sách khách hàng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

2.Cung cấp nội dung chất lượng là cách lập danh sách khách hàng tốt nhất

Không ai có thể từ bỏ địa chỉ email của họ miễn phí. Vậy nên nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ thữ sự có giá trị và thu hút được khách hàng của bạn thì điều kiện tiên quyết là cần phải cung cấp nội dung giá trị và thú vị hiện nay.

3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để có thể thu thập địa chỉ email

Cần tích hợp thêm các hình thức đăng ký của bạn với một nền tảng truyền thông xã hội. Lựa chọn phong phú từ nhiều nguồn sẽ cho phép bạn xây dựng một cách lập danh sách khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều

4.Bảo mật thông tin địa chỉ của khách hàng

Đừng bỏ qua vấn đề vô cùng quan trọng này nếu bạn muốn có cách lập danh sách khách hàng tốt nhất. Hầu hết mọi người hiện nay đều lo sợ họ sẽ nhận được những vấn đề về thư rác, hoặc lừa đảo. Vì vậy bạn cần đảm bảo với khách hàng tiềm năng rằng doanh nghiệp bạn tôn trọng quyền riêng tư và tất cả các thông tin cá nhân của hkhách hàng.

5. Hãy tập hợp từ những người quen biết cùng lĩnh vực với bạn sẽ là cách lập danh sách khách hàng tốt nhất

Nói một cách đơn giản đó là nếu như ngoài thực tế chúng ta có thể giới thiệu khách hàng cho nhau thì ở đây bạn có thể trao đổi, chia sẻ những dữ liệu khách hàng với bạn bè cùng tham gia về lĩnh vực đó. Giống như đoàn kết tạo nên sức mạnh, hợp đồng tác chiến của những công ty cùng lĩnh vực chắc chắn sẽ mang lại kết quả khả quan nhất.

6. Khách đăng bài trên blog là cách lập danh sách khách hàng tuyệt vời

Xuất bản nội dung của doanh nghiệp bạn trên các blog khác được đánh giá là một cách tuyệt vời để giúp xây dựng mối quan hệ với các blogger khác cùng trong ngành của bạn và sau đó hãy giới thiệu mình với người mới. Điều này bao gồm một backlink vào blog của bạn và cùng với đó là thứ hạng tìm kiếm của blog sẽ tăng lên nhanh chóng.

Trên đây là 6 cách giúp bạn có cách lập danh sách khách hàng tốt nhất. Hãy tham khảo hoặc liên hệ ngay datakhachhang24h.com để có trong tay danh sách khách hàng tiềm năng nhất.

 

Cách gửi email marketing hiệu quả như thế nào?

0

Cách gửi email marketing hiệu quả như thế nào?

Cách gửi email marketing hiệu quả là một trong những vấn đề luôn được các mọi người hết sức quan tâm vì là yếu tố cốt lõi quyết định tới các chiến dịch marketing có thành công hay không. Vậy để có được một email marketing hiệu quả, chuyên nghiệp, hãy đọc ngay bài viết này.

cách gửi email marketing hiệu quả
cách gửi email marketing hiệu quả

1. Quan tâm tới khách hàng là yếu tố đầu tiên giúp bạn có cách gửi email marketing hiệu quả

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều thích được quan tâm và vì vậy bạn hãy gửi cho khách hàng những Email quan tâm, hỏi han, chia sẻ. Được đánh giá đây là cách tốt nhất để nhằm thể hiện tình yêu, sự quý mến, trân trọng của bạn dành cho họ.

2. Tiêu đề thư (lời mở đầu câu chuyện) thật hấp dẫn, cuốn hút

Cũng giống như một cuốn sách bất kỳ thì tiêu đề thư cũng phải hay, hấp dẫn với khách hàng thì họ mới truy cập để mở thư. Một yếu tố đó là bạn không cần phải viết những từ ngữ bay bổng, cao siêu mà hãy quan tâm trực tiếp đến khách hàng mà bạn nhắm tới xem xét nh cầu của họ đang cần gì. Bởi lẽ, chỉ cần đánh trúng được tâm lý của khách hàng chính là những con chữ có giá trị nhất và rất xứng đáng để bạn đầu tư về thời gian và công sức. Ngoài nội dung email hấp dẫn là những thông tin bổ ích cho người đọc hay những thông tin khuyến mãi giá sốc thì nên nhớ tiêu đề thư chính là yếu tố rất quan trọng.

Chính vì thế làm sao để viết được một hòm thư súc tích, cô đọng, sâu sắc là một điều rất khó khăn. Vì vậy, bạn cần xác định được đối tượng mà chiến dịch của công ty bạn sẽ nhắm tới nhờ dựa vào những nghiên cứu về thói quen, sở thích, nhu cầu thực tế của khách hàng. Vậy nên muốn có được cách gửi email marketing hiệu quả thì điều quan trọng cần chú ý đó chính là có tiêu đề thật hấp dẫn, thu hút.

3. Cá nhân hóa email khách hàng: cách gửi email marketing hiệu quả mà bạn nên biết

Từ danh sách khách hàng chuẩn xác mà bạn tìm kiếm được, thì bạn sẽ cá nhân hóa các email tới hòm thư của khách hàng. Việc này chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn thực sự quan tâm đến họ và đây chắc chắn sẽ không phải là một email spam hàng loạt. Từ đó sẽ khiến cho khách hàng muốn đọc email của bạn hơn rất nhiều. Điều này đã có thể minh chứng rõ nét cho việc đây là cách gửi email marketing hiệu quả nhất.

4. Nội dung Email chất lượng: Muốn có cách gửi email marketing hiệu quả, đây chính là cốt lõi

Chất lượng của nội dung Email được đánh giá là rất quan trọng. Bạn hãy chắc chắn rằng người viết luôn phải hiểu hoặc luôn có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc thiết lập những quy trình gửi Email Marketing hấp dẫn.

5. Đặt các liên kết và kêu gọi hành động, mua hàng

Mục đích cốt lõi của tiếp thị bằng email chính là tăng được lưu lượng truy cập đến trang quảng cáo hoặc website của công ty. Bạn hãy tạo cho khách hàng một nút hành động, để họ có thể tham gia với bạn. Vậy nên hãy tạo ra những nút hành động thú vị, bắt mắt ở một vị trí thuận tiện nhất.

Trên đây là những cách gửi email marketing hiệu quả mà bất cứ ai cũng nên biết. Tham khảo ngay datakhachhang24h.com để có được danh sách khách hàng chất lượng phù hợp yêu cầu công ty bạn nhé.

Gợi ý cách bán nhà hiệu quả nhất thị trường!

0

cách bán nhà hiệu quả

Gợi ý cách bán nhà hiệu quả nhất thị trường!

Có cách bán nhà hiệu quả bạn sẽ đạt được mong muốn đó là vừa bán nhà nhanh vừa được giá. Dưới đây là những cách bán nhà hiệu quả giúp bạn hiện thực hóa ước muốn này.

cách bán nhà hiệu quả
Cách bán nhà hiệu quả

1.Mức giá hợp lý là cách bán nhà hiệu quả số 1

Khi quyết định bán nhà, chắc chắn rằng bạn khó có thể tự định được mức giá nếu như không nắm vững thị trường nhà đất hiện nay. Thêm vào đó, bạn bè hay người quen của bạn cũng không chắc có nhiều kinh nghiệm nếu họ ít va chạm trong lĩnh vực đặc thù này. Vậy lời khuyên là bạn hãy nhờ tư vấn của một vài nhân viên môi giới ở trong khu vực đang sinh sống. Nhờ thế, bạn sẽ biết được mức giá hợp lý từ những kinh nghiệm của họ. Và sau đó tự điều chỉnh lên xuống một chút theo những nhận định riêng của mình cho thật sát sao.

Một điều hiển nhiên là khách hàng tiềm năng sẽ không tỏ ra quan tâm đến những căn nhà có giá quá đắt so với mức thị trường chung. Vì trước khi mua nhà, họ đã đi xem xét rất nhiều căn nhà và từ đó cũng đúc kết được nhiều kinh nghiệm về mức giá chung. Còn đây cũng chính là một sai lầm mà rất nhiều “nhà chính chủ” thường hay mắc phải. Vì các chủ nhà thông thường hay đánh giá quá cao về giá trị căn nhà của mình hoặc họ sẽ có kì vọng vào mức giá ở thời kỳ sốt về nhà đất đã qua. Hậu quả là họ thường phải chờ đợi rất lâu mới bán được nhà với mức giá thấp hơn kì vọngcủa họ rất nhiều. Vậy nên cách bán nhà hiệu quả nhất đó là để mức giá hợp lý. Đây là điều vô cùng quan trọng để giúp thu hút lượng khách hàng phù hợp.

2. Cách bán nhà hiệu quả: Viết tin đăng rõ ràng – chân thực – đẹp mắt

Có thể nói, khi mua nhà là một quyết định trọng đại trong đời mỗi người. Nên chắc chắn, người đó sẽ muốn tìm hiểu thông tin về một căn nhà tương lai càng chi tiết càng tốt. Do vậy, nội dung của tin đăng chi tiết sẽ là một yếu tố quyết định xem bạn có bán được nhà hay không.

Một tin đăng chuẩn mực hiện nay cần có các mục bao gồm:

Tiêu đề của bài viết

Nội dung đăng bán cụ thể, chi tiết, hấp dẫn

Thông tin liên lạc của người bán như số điện thoại, tên, địa chỉ.

3. Liên hệ ngay datakhachhang24h.com để có cách bán nhà hiệu quả

Ngoài việc dùng các cách bán nhà hiệu quả ở trên, bạn có thể liên hệ với dịch vụ của datakhachhang24h.com. Đây là địa chỉ cung cấp cho các bạn nguồn khách hàng lớn và có những nhu cầu thực sự liên quan đến lĩnh vực bán nhà của bạn. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bán nhà mà không còn lăn tăn về cách bán nhà hiệu quả.

Liên hệ ngay với datakhachhang24h.com để bạn có được ước muốn bán nhà nhanh và giá thành hợp lý nhất. Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay về datakhachhang24h.com ngay hôm nay.

Bỏ túi cách gọi điện cho khách hàng hiệu quả số 1

0
cách gọi điện cho khách hàng
Cách gọi điện cho khách hàng

Bỏ túi cách gọi điện cho khách hàng hiệu quả số 1

Hiện nay giao tiếp qua điện thoại là hình thức giao tiếp phổ biến, đây là hình thức giao tiếp nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Hình thức giao tiếp này thuận tiện ở chỗ bạn có thể ngồi ở một nơi nhưng vẫn có thể gọi điện để nói chuyện với bất kỳ đối tượng nào bạn muốn mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Nhưng chính không cần gặp mặt trực tiếp nên việc giao tiếp qua điện thoại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để làm thế nào đường dây bên kia biết được thái độ của bạn trong cuộc trò chuyện đó?

cách gọi điện cho khách hàng
Cách gọi điện cho khách hàng

1. Chuẩn bị thật kỹ nội dung cuộc gọi

 

Không-chuẩn-bị là chuẩn-bị cho sự thất bại. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch của bất cứ ngành nghề nào. Dù bạn có là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại, bạn cũng không được phép bỏ qua giai đoạn này.

 

Trước mỗi cuộc điện thoại, hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về khách hàng và nếu có thể hãy thu thập thông tin liên quan đến cá tính, thói quen, sở thích của người bạn sẽ thực hiện cuộc gọi. Hãy vạch ra cuốn sổ bán hàng của bạn về mục đích cuộc gọi, những thông tin bạn sẽ trao đổi và những câu trả lời cho những tình huống khách hàng có thể “bắt bí” bạn. Sự chuẩn bị của bạn công phu bao nhiêu thì cơ hội thành công trong cuộc điện thoại chào hàng của bạn sẽ cao bấy nhiêu.

2. Cân nhấc giờ và thời điểm gọi

 

Bạn hãy cân nhắc thời gian và thời điểm gọi điện thoại. Hãy tránh thời gian ngoài giờ làm việc như sáng sớm, buổi tối hoặc giờ nghỉ trưa. Bởi lúc này nhiều người đang bận việc riêng không sẵn sàng tiếp chuyện, tệ hơn bạn sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu vì bị quấy rầy. Bạn cũng nên tránh gọi vào đầu giờ làm việc, vì thời điểm này thông thường mọi người đang phải lo giải quyết công việc, không có nhiều thời gian rãnh để tiếp bạn. Vì vậy, hãy chọn thời điểm thích hợp để cuộc nói chuyện qua điện thoại mang lại kết quả như mong muốn của bạn.

3. Luyện tập trước khi diễn

 

Nếu bạn là người mới vào nghề thì đây là bước đặc biệt quan trọng với bạn. Bạn nên nhớ, khi bạn thực hiện cuộc gọi có nghĩa là chính bạn đang là người đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của công ty. Bạn không có quyền “lấy khách hàng làm đồ nhắm” cho những sai sót của chính mình.

 

Bạn nên nhờ sự giúp đỡ của những đồng nghiệp trong quá trình luyện tập. Hãy để họ đóng vai khách hàng và bạn là một nhân viên bán hàng qua điện thoại thực hiện cuộc gọi. Sự nhận xét của đồng nghiệp trong quá trình bạn luyện tập sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu để tránh những sai sót có thể xảy ra khi thực hiện cuộc gọi thật. Và cả khi bạn đã là “cao thủ” trong nghề bán hàng qua điện thoại, bạn cũng nên dành một vài phút để “tưởng tượng” ra cuộc gọi bạn chuẩn bị thực hiện.

7 chìa khóa vàng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thực hiện những cuộc điện thoại chào hàng thành công.

- Advertisement -

Bài viết mới nhất

Phổ biến nhất

danh sách khách hàng đi du lịch

Bí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch

Bí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch Bạn đang băn khoăn chưa biết cách nào để có danh...
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu Hiện nay như thế nào? Tìm khách hàng ở đâu bây giờ? Làm...
cách tiếp xúc khách hàng

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2018

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2018 Bạn đang quan tâm tới vấn đề cách tiếp xúc khách hàng hiện nay? Bạn muốn...
cách thức tiếp cận khách hàng

Cách thức tiếp cận khách hàng mà bất cứ ai cũng nên biết!

Cách thức tiếp cận khách hàng mà bất cứ ai cũng nên biết! Bắt đầu công việc kinh doanh, chắc chắn rằng tìm kiếm được...
cách thu thập thông tin khách hàng

Cách thu thập thông tin khách hàng mà bạn nên biết!

Cách thu thập thông tin khách hàng mà bạn nên biết! Làm thế nào để có cách thu thập thông tin khách hàng tốt nhất?...
HOTLINE