BÍ QUYẾT TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI DATA KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK (P2)

0
1736
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Với 5 cách ở phần 1 tăng tương tác khách hàng qua facebook, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một vài cách khác nữa. Để giúp các bạn có thể tăng tương tác với danh sách khách hàng trên Facebook được hiệu quả hơn. Bởi trong phần này, các bạn sẽ phải dành nhiều công sức, thời gian và tiền bạc hơn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

MINI GAME, GIVE AWAY CÓ THƯỞNG

Mini game, give away là những chương trình chơi game có thưởng khi người dùng thực hiện các thao tác like, share và comment theo hướng dẫn bài viết. Chính vì vậy mà nó có sức lan tỏa không chỉ đối với danh sách khách hàng cũ mà còn có cả khách hàng mới. 

Bạn cứ thử tưởng tượng xem nếu khách hàng A của bạn tham gia trò chơi, chia sẻ public bài viết của bạn lên tường nhà. Tất cả bạn bè của khách hàng A sẽ nhìn thấy bài viết đó. Và khi họ cũng tham gia như khách hàng A nữa thì sẽ có rất nhiều lượt like, share, comment bài viết đó, dĩ nhiên tỷ lệ tương tác sẽ tăng vọt.

Banner Minigame T4

LIVESTREAM BÁN HÀNG HOẶC CHIA SẺ, CA HÁT, GIẢI TRÍ

Hình thức livestream hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Phương thức này đã khiến họ thu về một lượng tương tác vô cùng khủng từ phía khách hàng. Tuy nhiên khi livestream cũng cần phải có bí quyết mới hút được lượt xem, reflect từ phía khách hàng. Bạn cần lựa chọn người mẫu để livestream có khuôn mặt và ngoại hình ưa nhìn, cân đối, chất giọng tốt, lôi cuốn. Sản phẩm live phải đẹp, giá cả hợp lý. Có như vậy mới níu giữ được khách hàng tiếp tục xem video phát trực tiếp được.

da co the live stream facebook tu may tinh tai viet nam cover

LỌC RA NHỮNG BẠN BÈ TRONG DANH SÁCH THƯỜNG XUYÊN TƯƠNG TÁC

Bằng cách lọc ra bạn bè thường xuyên tương tác, sẽ giúp bạn thu về được một danh sách khách hàng chất lượng. Bởi vì trong danh sách ấy có thể có rất nhiều khách hàng đã không còn thấy bài viết của bạn nữa rồi hoặc danh sách đã bị cũ. Ngày này thì có rất nhiều phần mềm lọc tương tác bạn bè hiện đại cho bạn lựa chọn nên sẽ không mất nhiều thời gian cho việc này đâu nhé.

facebook1  1894x1204 800 resize

TẠO DỰNG FANPAGE/TRANG UY TÍN

Xây dựng một fanpage facebook uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã làm cho khách hàng thực sự yêu mến, tin tưởng vào mình. Đồng thời họ sẽ thường xuyên quan tâm đến các viết của bạn hơn, chia sẻ với người thân. Đổi lại bạn cũng cần phải chăm sóc khách hàng của mình kĩ càng hơn thì mới nhận được nhiều lượt tương tác từ họ. 

CHẠY QUẢNG CÁO/ADS TRÊN FACEBOOK

Với cách này bạn sẽ phải tốn một khoản phí chạy quảng cáo cũng không hề nhỏ chút nào. Tùy thuộc vào phạm vi bạn chạy ads. Nhưng lại sẽ thu về được lượt tương tác mạnh mẽ từ phía khách hàng cũ và mới. Bởi bài viết bạn chạy đã hướng tới những khách hàng tiềm năng rồi.

quang cao facebook ads la gi 1

Tóm lại có rất nhiều cách tăng tương tác với danh sách khách hàng trên Facebook. Các bạn nên phối hợp sử dụng các cách sao cho phù hợp nhất. Có như vậy mới thu hút được nhiều lượt tương tác từ phía khách hàng các bạn nha. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here