Cách gửi email marketing hiệu quả như thế nào?

0
1284
email-marketing
Làm thế nào gửi Email Marketing hiệu quả?

Cách gửi email marketing hiệu quả như thế nào?

Cách gửi email marketing hiệu quả là một trong những vấn đề luôn được các mọi người hết sức quan tâm vì là yếu tố cốt lõi quyết định tới các chiến dịch marketing có thành công hay không. Vậy để có được một email marketing hiệu quả, chuyên nghiệp, hãy đọc ngay bài viết này.

tam-quan-trong-cua-email-marketing
Cách gửi email marketing hiệu quả

1. Quan tâm tới khách hàng là yếu tố đầu tiên giúp bạn có cách gửi email marketing hiệu quả

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều thích được quan tâm và vì vậy bạn hãy gửi cho khách hàng những Email quan tâm, hỏi han, chia sẻ. Được đánh giá đây là cách tốt nhất để nhằm thể hiện tình yêu, sự quý mến, trân trọng của bạn dành cho họ.

2. Tiêu đề thư (lời mở đầu câu chuyện) thật hấp dẫn, cuốn hút

Cũng giống như một cuốn sách bất kỳ thì tiêu đề thư cũng phải hay, hấp dẫn với khách hàng thì họ mới truy cập để mở thư. Một yếu tố đó là bạn không cần phải viết những từ ngữ bay bổng, cao siêu mà hãy quan tâm trực tiếp đến khách hàng mà bạn nhắm tới xem xét nh cầu của họ đang cần gì. Bởi lẽ, chỉ cần đánh trúng được tâm lý của khách hàng chính là những con chữ có giá trị nhất và rất xứng đáng để bạn đầu tư về thời gian và công sức. Ngoài nội dung email hấp dẫn là những thông tin bổ ích cho người đọc hay những thông tin khuyến mãi giá sốc thì nên nhớ tiêu đề thư chính là yếu tố rất quan trọng.

Chính vì thế làm sao để viết được một hòm thư súc tích, cô đọng, sâu sắc là một điều rất khó khăn. Vì vậy, bạn cần xác định được đối tượng mà chiến dịch của công ty bạn sẽ nhắm tới nhờ dựa vào những nghiên cứu về thói quen, sở thích, nhu cầu thực tế của khách hàng. Vậy nên muốn có được cách gửi email marketing hiệu quả thì điều quan trọng cần chú ý đó chính là có tiêu đề thật hấp dẫn, thu hút.

3. Cá nhân hóa email khách hàng: cách gửi email marketing hiệu quả mà bạn nên biết

Từ danh sách khách hàng chuẩn xác mà bạn tìm kiếm được, thì bạn sẽ cá nhân hóa các email tới hòm thư của khách hàng. Việc này chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn thực sự quan tâm đến họ và đây chắc chắn sẽ không phải là một email spam hàng loạt. Từ đó sẽ khiến cho khách hàng muốn đọc email của bạn hơn rất nhiều. Điều này đã có thể minh chứng rõ nét cho việc đây là cách gửi email marketing hiệu quả nhất.

email-marketing
Làm thế nào gửi Email Marketing hiệu quả?

4. Nội dung Email chất lượng: Muốn có cách gửi email marketing hiệu quả, đây chính là cốt lõi

Chất lượng của nội dung Email được đánh giá là rất quan trọng. Bạn hãy chắc chắn rằng người viết luôn phải hiểu hoặc luôn có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc thiết lập những quy trình gửi Email Marketing hấp dẫn.

5. Đặt các liên kết và kêu gọi hành động, mua hàng

Mục đích cốt lõi của tiếp thị bằng email chính là tăng được lưu lượng truy cập đến trang quảng cáo hoặc website của công ty. Bạn hãy tạo cho khách hàng một nút hành động, để họ có thể tham gia với bạn. Vậy nên hãy tạo ra những nút hành động thú vị, bắt mắt ở một vị trí thuận tiện nhất.

thu-thap-thong-tin-khach-hang-online-tu-
Đơn vị cung cấp data email khách hàng uy tín

Trên đây là những cách gửi email marketing hiệu quả mà bất cứ ai cũng nên biết. Tham khảo ngay datakhachhang24h.com để có được danh sách khách hàng chất lượng phù hợp yêu cầu công ty bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here