Cách tìm kiếm danh sách khách hàng víp có 1-0-2

0
2002

Bí quyết tìm kiếm danh sách khách hàng vip có “1-0-2”

Làm thế nào để có trong tay danh sách khách hàng vip? Đây quả thực là điều không hề đơn giản và gây ra những trăn trở băn khoăn cho nhiều công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp phải những vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết này ngay sau đây.

1.Tầm quan trọng của danh sách khách hàng vip như thế nào?

Danh sách khách hàng vip là những khách hàng đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nhờ vậy lượng khách hàng này sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Có thể kể đến như: có chiến lược giao dịch hàng đầu, các mô hình giao dịch có sự riêng biệt, luôn nhận được những sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia. Và thậm chí là những buổi gặp gỡ thân tình với ban lãnh đạo công ty sẽ được tổ chức thường xuyên.

Và một điều chắc chắn rằng danh sách khách hàng vip chính là chìa khoá thành công cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Chiếc chìa khoá vàng này sẽ giúp bạn trong tất cả các khâu, có thể kể tới là trước trong và sau khi giao dịch. Thông tin danh sách khách hàng vip sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng hiện nay là gì, từ đó bạn sẽ dễ dàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Trong giao dịch, nếu nắm được được thông tin khách hàng danh sách khách hàng vip thì sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh một cách chủ động nhất, chuyên nghiệp và kịp thời nhát. Làm được điều này, bạn đã bước đầu mang lại cho công ty một khoản thu không nhỏ, từ đó xây dựng được uy tín cho cửa hàng của mình, và đặc biệt là đem lại thiện cảm cho khách hàng. Vậy làm sao tìm kiếm khách hàng, đâu là cách tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng, lấy được thông tin khách hàng một cách hiệu quả nhất?

Cách tìm kiếm danh sách khách hàng víp
Cách tìm kiếm danh sách khách hàng víp

Bài viết sau sẽ liệt kê ngay cho các bạn một số cách để có được danh sách khách hàng vip:

2.Thu thập data khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty bạn một cách chi tiết

Rất nhiều công ty hiện nay luôn chăm sóc rất tốt trên chính thông tin khách hàng của mình, hoặc qua một số thông tin đại lý. Đây chính là nguồn danh sách khách hàng vip của công ty bạn. Bạn có thể nhanh chóng tập hợp danh sách khách hàng quý giá này để tiện chăm sóc, hỏi thăm. Từ đó, có thể chia sẻ về những chương trình khuyến mại, ưu đãi mới nhất của công ty và qua đó, chốt hợp đồng tiếp theo.

3.Tìm kiếm danh sách khách hàng vip qua mối quan hệ thân thiết, gần gũi

Đây được đánh giá là hình thức thu thập danh sách khách hàng qua những mối quan hệ bạn bè, người thân… với cách này tuy có hạn chế về số lượng nhưng bù lại nguồn khách hàng này lại tạo ra độ tin tưởng hơn vì nhờ mối quan hệ thân quen giới thiệu.

Tìm kiếm khách hàng
Tìm kiếm khách hàng

Do vậy, các số điện thoại mà bạn bè, người thân bạn cung cấp sẽ là những khách hàng tiềm năng lớn nhất dành cho công ty của bạn. Hãy tập hợp và chăm sóc ngay danh sách khách hàng vip này vì vtrong tương lai rất có thể sẽ đem lại lượng lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp.

4.Cung cấp thật nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho danh sách khách hàng vip

Các thông tin hữu ích về chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá, tích điểm, trúng thưởng… sẽ hấp dẫn danh sách khách hàng vip quan tâm đến các dịch vụ của bạn hơn. Nếu khai thác triệt để thì đây sẽ là một kênh tìm kiếm danh sách khách hàng vip vô cùng hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ có cách thực hiện chiến dịch Marketing một cách hiệu quả và đảm bảo nhất.

 

Và cách thức rất đơn giản, bạn hãy nhanh chóng đưa ra các thông tin về những chương trình ưu đãi, giảm giá cực hấp dẫn tới danh sách khách hàng vip để thu hút sự quan tâm của họ tới chương trình. Chắc chắn rằng, với sự chăm sóc tận tình này không khó để các chuyên gia chốt được hợp đồng phải không nào?

5.Datakhachhang24h.com: Cung cấp danh sách khách hàng vip hàng đầu thị trường

Datakhachhang24h.com tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ data khách hàng cao cấp cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Datakhachhang24h.com cung cấp trong rất nhiều lĩnh vực, có thể dễ dàng kể đến  như Chứng khoán, Ngân hàng, Bất động sản, Tài chính, Bảo hiểm,…

Mỗi ngày, có hàng triệu danh sách khách hàng vip, danh sách khách hàng bất động sản, danh sách khách hàng cần vay vốn, danh sách khách hàng đi du lịch đã được gửi đi tới tận tay các doanh nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị tốt đẹp nhất từ các doanh nghiệp tới khách hàng của mình. Cách thức liên hệ vô cùng đơn giản chỉ cần nhấc máy lên và gọi về số điện thoại 0904486860 hoặc truy cập ngay vào Datakhachhang24h.com để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ của Datakhachhang24h.com về cách thu thập danh sách khách hàng vip. Hy vọng rằng mỗi doanh nghiệp sẽ tận dụng triệt để được nguồn thông tin này để mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here