Mua data khách hàng vay tín chấp chất lượng, giá rẻ

0
1011
danh-sach-khach-hang-vay-tin-dung
Datakhachhang24h.com đang nắm giữ nguồn data khách hàng vay tín chấp chất lượng

Sở hữu bộ data khách hàng vay tín chất lượng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ cho vay tín chấp. Tuy nhiên, thị trường cung cấp data vay tín chấp hiện nay vàng thau lẫn lộn, các bạn có thể mua nhầm phải data không chọn lọc, vừa thiệt hại kinh tế vừa mất thời gian. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng cho dịch vụ tín dụng của mình? Tham khảo thông tin trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Tại sao phải chọn nguồn data khách hàng vay tín chấp chất lượng?

Vay tín chấp đang là lựa chọn được nhiều người hướng đến nhằm giải quyết khó khăn về tài chính nhanh gọn, không cần thế chấp tài sản. Dịch vụ cho vay tín chấp vài năm gần đây đã có sự phát triển khá mạnh mẽ, chứng kiến sự tham gia của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tính cạnh tranh đang ngày càng tăng. Do đó, thay vì ngồi chờ khách hàng tìm đến, nhiều đơn vị tìm mua data khách hàng vay tín chấp, chủ động liên hệ và giới thiệu dịch vụ của mình, đón đầu nhu cầu, nguyện vọng của khách.

data-khach-hang-cho-vay-tin-dung
Cho vay tín chấp là dịch vụ tín dụng đang phát triển mạnh mẽ

Khi sở hữu được một bộ data khách hàng vay tín chấp chất lượng, các bạn sẽ nhận được những lợi thế sau đây:

  • Tăng tỉ lệ giao dịch thành công, tăng doanh thu cho doanh nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm và tiếp cận khách hàng
  • Giảm tải áp lực trong việc tiếp cận khách hàng. Với nguồn data không chất lượng, khi liên hệ, chúng ta phải đối diện với thái độ khó chịu khi liên hệ, áp lực công việc gia tăng. Khi có nguồn data chất lượng, tỉ lệ gặp phải trường hợp này giảm đi đáng kể, thậm chí không còn.
  • Có được lượng khách hàng ổn định. Data khách hàng có nhu cầu vay tín chấp thường xuyên khi chọn được dịch vụ cho vay uy tín sẽ duy trì hợp tác lâu dài, giúp dịch vụ cho vay tín chấp của bạn có được một số lượng khách hàng ổn định.

Đặc điểm của data khách hàng vay tín chấp chất lượng

Một nguồn data khách hàng vay tín chấp tốt cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Trên 50%, thường là 70-80% data là khách hàng có nhu cầu thực.
  • Khách hàng chủ động điền form đăng ký.
  • Các thông tin khách hàng đa dạng: Họ tên, CMND/CCCD, số điện thoại, gmail, nhu cầu vay, số tiền cần vay, đã từng vay ở những đâu…
  • Data khách hàng chưa bị quá nhiều đơn vị cùng dịch vụ tiếp cận, doanh nghiệp của bạn là một trong những người đầu tiên có được nguồn data này.
nguon-data-khach-hang-vay-tin-chap
Nguồn data khách hàng giúp dịch vụ cho vay tín chấp tăng doanh thu thuận lợi

Mua data khách hàng có nhu cầu vay tín chấp chất lượng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung ứng danh sách khách hàng vay tín chấp nhưng rất có thể nguồn data bạn mua được đã được khai thác gần hết. Việc mua phải data khách hàng này sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế mà còn rất lãng phí tiền bạc, thời gian. Do đó, không tín người băn khoăn không biết nên tìm mua data khách hàng ở đâu để dịch vụ cho vay tín chấp của mình ngày càng ăn nên làm ra, hạn chế tổn thất tài chính không đáng có.

Hiện nay, datakhachhang24h.com đang nắm giữ data khách hàng có nhu cầu vay tín chấp trên toàn quốc với đầy đủ các thông tin cá nhân, cam kết nguồn data chuẩn, chất lượng, chưa bị khai thác tràn lan. Đây là lựa chọn hàng đầu mà các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính không nên bỏ lỡ.

Đến với datakhachhang24h.com các bạn sẽ nhận được nguồn data khách hàng vay tín chấp chất lượng, hầu như chưa có nhiều doanh nghiệp, cá nhân nào có được. Sử dụng nguồn data này là một trong các cách tìm kiếm khách hàng tín dụng uy tín, hiệu quả mà các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng nên hướng đến.

danh-sach-khach-hang-vay-tin-dung
Datakhachhang24h.com đang nắm giữ nguồn data khách hàng vay tín chấp chất lượng

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, cung cấp nguồn data đa dạng trên nhiều lĩnh vực: Tài chính, bảo hiểm, làm đẹp, bất động sản… và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các đối tác.

Lựa chọn data danh sách khách hàng vay tín chấp của datakhachhang24h.com là lợi thế quan trọng để tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao lợi nhuận. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như chi phí, hãy liên hệ với chung tôi qua số hotline 090.448.6924 , các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bài trướcPhát triển doanh nghiệp nhờ danh sách khách hàng cá nhân
Bài tiếp theoDanh sách khách hàng mua xe hơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here