Nắm bắt cơ hội mới với data khách hàng gửi tiết kiệm

0
325
danh-sach-data-khach-hang-gui-tiet-kiem
Data khách hàng gửi tiết kiệm mang lại nhiều lợi ích cho ngân hàng

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc làm việc trong lĩnh vực ngân hàng thì chắc chắn bạn rất cần thông tin về data khách hàng gửi tiết kiệm. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và mang đến nhiều lợi nhuận cho ngân hàng.

Dữ liệu khách hàng gửi tiết kiệm này là tổng hợp dữ liệu từ nhiều ngân hàng như khoản vay, mở thẻ hoặc các cá nhân…. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé. 

du-lieu-da-ta-khach-hang-gui-tiet-kiem
Tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn với data khách hàng gửi tiết kiệm

Data khách hàng gửi tiết kiệm là gì?

Data khách hàng gửi tiết kiệm hiểu đơn giản là tập hợp các thông tin của khách hàng đã sử dụng sản phẩm/ dịch vụ hoặc đã từng quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng.

Một doanh nghiệp nếu sở hữu dữ liệu khách hàng chất lượng thì việc chăm sóc khách hàng trung thành cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó, qua quá trình nghiên cứu và phân tích sẽ giúp các ngân hàng hiểu được “insight” của người dùng về mối quan tâm và nhu cầu của họ về vấn đề gửi tiết kiệm và vay vốn. 

Phân loại dữ liệu khách hàng

Hiện nay có rất nhiều loại dữ liệu khách hàng gửi tiết kiệm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của doanh nghiệp. Theo đó, có 4 loại dữ liệu chính gồm:

 • Data cá nhân

 • Thông tin nhận dạng cá nhân (PII)

>> Link Information: Là dữ liệu được sử dụng để nhận dạng một cá nhân với đầy đủ thông tin được liên kết như họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại, ngày sinh,…

>> Linkable Information: Là dữ liệu chỉ có thể xác định danh tính khách hàng một cách tương đối với các thông tin như họ hoặc tên, giới tính, độ tuổi,…

 • Thông tin không thể nhận dạng cá nhân (Non – PII)

Data tương tác

Loại data này cho các doanh nghiệp biết khách hàng của họ tương tác với thương hiệu qua mỗi chiến dịch khác nhau. 

 • Trên website và ứng dụng di động: Lượng truy cập vào trang web, lưu lượng người dùng, tỉ lệ thoát phiên, trang được xem nhiều nhất,…
 • Trên các trang mạng xã hội (như Facebook, Instagram, LinkedIn,…): Sự tương tác của khách hàng thể hiện qua lượt like, comment và share ở từng post,…
 • Email: Tỉ lệ mở email, tỉ lệ thoát, tỉ lệ phản hồi,…
danh-sach-khach-hang-gui-tiet-kiem
Doanh nghiệp đo lường hiệu quả hơn với dữ liệu tương tác của khách hàng

Data hành vi

Data hành vi giúp các doanh nghiệp hiểu được những khó khăn khách hàng đang gặp phải, từ đó có sự thay đổi và định hướng mới để dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng. Điều này cũng giúp tăng tỉ lệ mua hàng cũng như thu hút nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến dịch vụ gửi tiết kiệm của ngân hàng hơn. 

 • Dữ liệu giao dịch: Thông tin khách hàng đăng ký,…
 • Sử dụng sản phẩm: Khách hàng thực hiện hành động của mình lặp đi lặp lại, khách hàng sử dụng các tính năng của sản phẩm, dịch vụ,…
 • Dữ liệu định tính: Sự chú ý của khách hàng, data về tỉ lệ nhấp chuột, tỉ lệ thoát phiên,…

Data thái độ

Việc ngân hàng sở hữu dữ liệu về thái độ của người dùng sẽ giúp đo lường được mức độ hài lòng của họ khi sử dụng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng. Nhờ đó, đơn vị của bạn có những điều chỉnh để cải thiện dịch vụ phù hợp hơn với từng nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu vay và gửi tiền tiết kiệm khác nhau. 

Mục đích của data khách hàng gửi tiết kiệm

Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn cần thu thập dữ liệu khách hàng gửi tiết kiệm chất lượng? 

Theo đó, mục đích của dữ liệu khách hàng gửi tiết kiệm giúp:

 • Duy trì lượng khách hàng trung thành, đồng thời tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho ngân hàng của bạn.
 • Tương tác và xây dựng lòng tin của ngân hàng với khách hàng nhằm tăng lợi nhuận hiệu quả.
 • Nắm bắt những ý kiến, phản hồi của khách hàng để có thể điều chỉnh dịch vụ gửi tiết kiệm tốt nhất.
 • Danh sách khách hàng gửi tiền tiết kiệm là tài sản mang tính thương mại có giá trị đối với một ngân hàng. Với data khách hàng gửi tiết kiệm tại Tp.HCM này, các nhân viên sale tín dụng cá nhân, bảo hiểm, bất động sản hoặc các ngành nghề liên quan khác có thể khai thác được nhiều thông tin. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng. 
danh-sach-data-khach-hang-gui-tiet-kiem
Data khách hàng gửi tiết kiệm mang lại nhiều lợi ích cho ngân hàng

Để làm được điều này, dịch vụ của datakhachhang24h.com sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn data khách hàng gửi tiết kiệm chất lượng và phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Với nguồn data khách hàng chất lượng mà datakhachhang24h.com cung cấp, chắc chắn hiệu suất công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.448.6924 để được hướng dẫn chi tiết nhé. 

Bài trướcĐẨY MẠNH DOANH SỐ BÁN HÀNG – ĐÓN TẾT 2021ĐẦY TÀI LỘC SALE 50% TẤT CẢ CÁC BỘ DATA BĐS – FULL BỘ DANH SÁCH KH SỞ HỮU VÀ THAM QUAN CÁC DỰ ÁN CỦA VIN TRÊN TOÀN QUỐC GIÁ 1.000.000 NHANH TAY IB ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG NÀO CÁC SELLER ƠI
Bài tiếp theoThúc đẩy doanh số nhờ data khách hàng ngân hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here