Tìm kiếm ngay danh sách khách hàng miễn phí

0
1434
lam-the-nao-de-tiep-can-khach-hang-moi

Tìm kiếm ngay danh sách khách hàng miễn phí

Danh sách khách hàng miễn phí chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm, chăm sóc, khai thác nguồn khách hàng hiệu quả. Vậy danh sách khách hàng miễn phí có nên dùng không?

Trước khi đi vào tìm hiểu về danh sách khách hàng miễn phí, thì chúng ta cần tìm hiểu danh sách khách hàng có tầm quan trọng như thế nào?

Tìm kiếm ngay danh sách khách hàng miễn phí

Danh sách khách hàng “vũ khí tối tân” của các doanh nghiệp

Đã bao giờ doanh nghiệp của bạn rơi vào tình trạng thực hiện các chiến dịch marketing online như quảng cáo Facebook Ads, youtube marketing, google adwords để thu hút khách hàng truy cập vào website. Thực tế, website của bạn có nhiều lượt truy cập nhưng kết quả chuyển đổi chốt đơn hàng và doanh thu của doanh nghiệp bạn vẫn ở một con số khiêm tốn?

Nhưng có được một lượng lớn khách hàng thường xuyên truy cập vào Website của doanh nghiệp bạn là một điều tuyệt vời. Vì khi có được thông tin của những khách hàng thì bạn sẽ chăm sóc bằng các phương pháp như email marketing, SMS marketing, Call… để mang lại doanh số tăng lên đáng kể.

Thêm vào đó, với những người đã vào website doanh nghiệp của bạn bằng những hình thức khác nhau thì đây chính là những khách hàng tiềm năng. Vì thực tế cho thấy họ có quan tâm tới sản phẩm của bạn phân phối thì họ mới vào website. Nhưng vì lý do như thông tin họ cần mà bạn viết trên website chưa đầy đủ, hay vì họ đang tìm hiểu những nhu cầu không đúng thời điểm nên sẽ dẫn tới lượng khách tuột mất.

 

Để khắc phục được những điểm này, điều quan trọng là bạn phải có cách để làm sao giữ được toàn bộ khách hàng tiềm năng khi vào website của bạn. Vì khi họ vào website nếu không mua hàng thì cũng không nên để đi mất. Bạn cần phải lấy được data khách hàng bao gồm những thông tin như email, điện thoại, họ và tên và địa chỉ. Chắc chắn rằng, khi có thông tin này cũng chính là lúc bạn có thêm khách hàng, cần chăm sóc họ, và tạo được mối quan hệ tốt. Từ đó, sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn bán được hàng.

Vì thế, lời khuyên là bằng mọi giá bạn phải lấy được data của khách hàng. Một điều hiển nhiên là danh sách khách hàng càng lớn thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ càng lớn mạnh. Vậy, danh sách khách hàng miễn phí thì sao? Có cần thiết không? Có mang lại hiệu quả không? Hãy tìm hiểu ngay phần 2 của bài viết.

Danh sách khách hàng miễn phí – Có thực sự hiệu quả?

Một điều dễ hiểu là danh sách khách hàng là công cụ bán hàng cần thiết cho bất kỳ một nhân viên kinh doanh hay bất kỳ n ngành kinh doanh nào. Vậy, nếu bạn đang cần tìm danh sách khách hàng miễn phí thì công ty đối thủ của bạn cũng đang cần tìm. Thứ danh sách khách hàng miễn phí mà bạn tải về được thì công ty kia cũng có thể làm được. Vậy bạn nghĩ xem, nó có còn hiệu quả hay không?

Danh sách khách hàng có thể được ví giống như là vũ khí khi ra trận vậy. Bạn không thể ra trận mà không mang theo vũ khí bên người. Vậy thì, các công ty đối thủ cũng có thể tìm được vũ khí dễ dàng, miễn phí giống như bạn thì liệu có còn tác dụng? Câu trả lời là, danh sách khách hàng miễn phí nếu dễ tìm kiếm thì sẽ không có nhiều ý nghĩa. Và đôi khi chỉ là những thông tin ảo, thông tin rác không còn hiệu quả. Điều này chỉ tốn thời gian và công sức của công ty bạn khi khai thác mà thôi.

Thay vì việc cố gắng tìm kiếm danh sách khách hàng miễn phí, bạn hãy lựa chọn địa chỉ phân phối danh sách tiềm năng như datakhachhang24h.com để có trong tay nguồn khách hàng tin cậy.

 

Bài trướcCách tìm khách hàng trên mạng hiệu quả nhất 2018
Bài tiếp theoData khách hàng miễn phí có hiệu quả không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here