Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2019

0
1896
cách tiếp xúc khách hàng
cách tiếp xúc khách hàng

Cách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2019

Bạn đang quan tâm tới vấn đề cách tiếp xúc khách hàng hiện nay? Bạn muốn có được hiệu quả tốt nhất tuy nhiên bạn đang hoang mang giữa một rừng thông tin. Bài viết sau đây sẽ gợi ý ngay cho bạn.

cách tiếp xúc khách hàng
cách tiếp xúc khách hàng

Kết bạn với nhân viên bán hàng: Cách tiếp xúc khách hàng tốt nhất

Nếu bạn muốn tự mình đầu tư và kinh doanh một sản phẩm thì cũng vẫn là 1 nhân viên bán hàng. Thực tế, trên một khu vực thị trường có hàng trăm, hàng nghìn người cũng làm nghề kinh doanh như bạn, vậy thì tại sao bạn không kết giao với những người nhân viên bán hàng khác để học hỏi kinh nghiệm.

Bởi lẽ, nhân viên bán hàng luôn là những người có sức lan truyền rất cao. Thêm vào đó, họ thường xuyên tiếp  xúc với rất nhiều người mỗi ngày, từ đó, họ sẽ là người giúp bạn nắm được thông tin hàng hóa, công ty và uy tín mà bạn có được. Đây là hình thức marketing truyền miệng, hiệu quả nhất, độc đáo và sáng tạo nhất.

Bán cho bạn bè trên mạng xã hội là cách tiếp xúc khách hàng bạn nên lưu tâm

Một điều dễ hiểu là bạn bè trên mạng xã hội luôn mang phạm vi rộng hơn nhiều so với bạn bè thân của mỗi người.

Vậy chiến lược với những khách hàng này như thế nào để có thể đạt được đơn hàng đầu tiên là gì? Phải làm như thế nào? Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Facebook để từ đó tìm kiếm ngay những từ khoá có liên quan đến sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn lọc ra những đối tượng có khả năng quan tâm và  biến họ thành lượng khách hàng tiềm năng.

Trong kinh doanh hiện nay, mỗi một sản phẩm thì sẽ có một cách tiếp xúc khách hàng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc tại một thời điểm nào đó, những quyết định của khách hàng sẽ thay đổi nếu trong trường hợp đặc điểm, thuộc tính sản phẩm có sự thay đổi. Khi gặp phải tình huống này, bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau: cách thứ nhất (a) là duy trì các phương pháp tiếp cận khách hàng và tiếp theo đó là thay đổi hình thức giới thiệu sản phẩm, còn cách thứ hai (b) là thay đổi cách tiếp xúc khách hàng đồng thời duy trì song song các hình thức giới thiệu sản phẩm.

Bán trên các website bán hàng, diễn đàn chuyên ngành là gợi ý hay về cách tiếp xúc khách hàng

Hiện nay các trang bán hàng như Enbac.com,5giay.vn,Vatgia.com, Muare.vn, Shoppee.vn…. có lượt truy cập rất lớn. Điều này chứng tỏ những đối tượng truy cập vào đây có mong muốn tìm hiểu và mua sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ là luôn có chiến thuật riêng để có thể cạnh tranh với các đối thủ ở đây. Ngoài ra, khi bán hàng trên các diễn đàn, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện ở trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google, nhờ vậy giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Nếu băn khoăn về cách tiếp xúc khách hàng này, hãy tham khảo ngay những thông tin tại datakhachhang24h.com.

Ngoài các ở trên, bạn có thể tham khảo ngay datakhachhang24h.com để được tư vấn cụ thể nhất. Đây chính là cách mà rất nhiều người lựa chọn và đã thành công cách tiếp xúc khách hàng!

Bài trướcCách thức tiếp cận khách hàng mà bất cứ ai cũng nên biết!
Bài tiếp theoCách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here