Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

0
4617
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng hiệu quả hàng đầu

Hiện nay như thế nào? Tìm khách hàng ở đâu bây giờ? Làm cách nào để có thể biết được người nào có nhu cầu gửi tiền hoặc vay tiền. Sau đây là một số cách tìm kiếm khách hàng tín dụng giúp bạn có trong tay danh sách khách hàng chất lượng nhất. Cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

cách tìm kiếm khách hàng tín dụng
cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Tổng hợp những cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Hiện nay, có nhiều cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiềm năng. Có thể dễ dàng kể đến như nhờ khách hàng cũ giới thiệu, hoặc đến tận nhà gõ cửa để giới thiệu, gửi email, hoặc gọi điện thoại. Ngoài ra, có một số phương pháp tiếp cận chỗ đông người như tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm… Tùy thuộc vào phân khúc khách hàng mục tiêu để bạn lựa chọn phương thức cụ thể và phù hợp nhất. Trong trường hợp nếu bạn là một chuyên viên giàu kinh nghiệm từ ba năm trở lên và đang quản lý danh mục vài trăm khách hàng thì chắc chắn sẽ có thể tìm ra được những khách hàng tín dụng thuận lợi. Nhưng nếu bạn là một chuyên viên mới dưới một năm kinh nghiệm thì chắc chắn rằng sẽ vô cùng băn khoăn trong cách tìm kiếm khách hàng tín dụng.

Kinh nghiệm cho thấy, trong trường hợp này, bạn nên sử dụng phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là à telemarketing (cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiếp thị qua điện thoại). Tỉ lệ chốt hẹn có thành công hay không còn tùy thuộc chủ yếu vào một danh bạ khách hàng và kỹ năng gọi của các nhân viên.

Tìm nguồn khách hàng ở sàn giao dịch, showroom

Đây là cách tìm kiếm khách hàng tín dụng tiện ích hiện nay. Có thể thấy rằng showroom ô tô, hay sàn giao dịch bất động sản là những kênh khai thác khách hàng khá hiệu quả vì tập trung được phân khúc những khách hàng có nhu cầu thực sự. Tuy nhiên, điều này còn đòi hỏi bạn phải xây dựng mối quan hệ sao cho đủ mạnh với đội ngũ nhân viên ở đây. Với cách tìm kiếm khách hàng tín dụng này có hai điểm lớn mà bạn cần giải quyết đó là thời gian giải quyết hồ sơ và chính sách hoa hồng hấp dẫn cho những người giới thiệu.

Gọi điện ngay cho datakhachhang24h.com để được tư vấn về cách tìm kiếm khách hàng tín dụng

Bạn cũng đã biết nhiệm vụ chính của một chuyên viên Tín dụng đó chính là tìm kiếm được lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn. Và đây cũng chính là một thách thức lớn nhất để cho những chuyên viên tín dụng có thể dễ dàng hoàn thành được chỉ tiêu được giao. Rất nhiều người đặt câu hỏi ở đây là làm thế nào để có được lượng khách hàng tiềm năng. Nếu bạn thực sự chưa có lời giải đáp hãy tìm đến với datakhachhang24h.comcách tìm kiếm khách hàng tín dụng hàng đầu hiện nay.

Trên đây là 3 cách tìm kiếm khách hàng tín dụng, là những kỹ năng tốt dành cho Chuyên viên Tín dụng Ngân hàng. Bạn hãy áp dụng chúng thật thành thục để làm sao hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc nhất nhé.

 

Bài trướcCách tiếp xúc khách hàng tối ưu năm 2019
Bài tiếp theoBí quyết giúp bạn có ngay danh sách khách hàng đi du lịch

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here