Data khách hàng bđs Cần Thơ tổng hợp mới nhất 2021

0
846
data-kh-bds
Danh sách khách hàng bất động sản tại Cần Thơ

Thị trường bất động sản Cần Thơ hiện nay đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế mà nguồn data khách hàng Cần Thơ đang rất được quan tâm. Để có được thông tin data chất lượng đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

giai-phap-tim-kiem-data-bds
Giải pháp tìm kiếm data khách hàng bds tại Cần Thơ

Cần Thơ: Giá bất động sản luôn tăng

Theo các chuyên gia, Cần Thơ được đánh giá là khu vực có tiềm năng lớn, có nhiều dư địa để phát triển. Được biết, thành phố đang quyết liệt đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng, cầu đường, giao thông… giúp kết nối dễ dàng với TP.HCM và các tỉnh lân cận từ đó tạo sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Hạ tầng đồng bộ, dự án quy mô sẽ kéo theo một làn sóng dịch chuyển dòng tiền của giới đầu tư lớn từ Hà Nội, TP HCM về Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, địa ốc Cần Thơ hiện nay nổi lên như một thị trường mới tại khu vực phía Nam với quỹ đất rất dồi dào và được đánh giá sẽ đem lại tỷ suất sinh lời cao, có khả năng thanh khoản tốt và dư địa tăng trưởng lớn trong tương lai.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, hạ tầng, Cần Thơ đang lọt vào tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp bất động sản vì còn nhiều quỹ đất sạch. Ngoài ra, thành phố đang thực hiện nhiều chính sách và chủ trương nhằm tăng cường quỹ đất sạch phục vụ cho đấu giá quyền sử dụng đất, thực hiện các dự án có sử dụng đất và điều tiết thị trường đất đai thu hút các nhà đầu tư đủ năng lực để phát triển những dự án quy mô tầm.

data-bat-dong-san
Cần Thơ: Giá bất động sản luôn tăng

Tham khảo thêm: 7 Cách Tìm Kiếm Data Khách Hàng Bất Động Sản

Vai trò của việc xây dựng data khách hàng bđs Cần Thơ

Thị trường bất động sản có mức độ cạnh tranh hết sức gay gắt. Hiện nay tại Việt Nam có tới hơn 300.000 môi giới bđs đang hoạt động. Việc nắm giữ các khách hàng chính là lợi thế để tạo nên thành công.

Khách hàng là nguồn tạo ra thu nhập duy nhất đối với môi giới. Nếu không có khách hàng thì không thể thực hiện các bước quan trọng tiếp theo trong quy trình mua bán.

Do đó, data khách hàng bđs Cần Thơ chính là cơ sở để thực hiện công việc của môi giới hay nhân viên kinh doanh. Một data khách hàng bđs chất lượng là:

 • Có thông tin của nhóm đối tượng khách hàng có tiềm năng: Phù hợp về nhu cầu, khả năng tài chính,…
 • Có đầy đủ thông tin về khách hàng một cách chi tiết: Không chỉ là tên, tuổi, thông tin liên lạc mà còn có những yếu tố để xác định tâm lý, nhu cầu khách hàng.
 • Phân loại khách hàng: Có đầy đủ những thông tin để phân chia khách hàng theo từng phân khúc và từ đó có kế hoạch chăm sóc phù hợp.

Những khó khăn thường gặp khi thu thập data khách hàng Cần Thơ

Phần lớn nhân viên kinh doanh sẽ gặp các vấn đề sau với việc khai thác data khách hàng bđs của mình:

 • Data kém chất lượng, vì vậy tỷ lệ chuyển đổi không cao.
 • Dữ liệu được mua đi bán lại nhiều lần trên thị trường bất động sản.
 • Data cũ và bị khai thác hết năm này qua năm khác.
 • Tốn quá nhiều chi phí cho nhân viên chăm sóc khác hàng nhưng hiệu quả không cao.
 • Chi phí để có một khách hàng tiềm năng ngày càng cao.
 • Không có đủ kỹ năng để tối ưu chi phí cho việc quảng cáo Facebook hoặc Google.

Cách tìm kiếm data khách hàng bđs

Có những cách tìm kiếm data khách hàng bđs thông dụng như sau:

Data khách hàng mua ngoài

Từ nguồn mua ngoài, môi giới có thể thực hiện lấy data bằng những cách thức như sau:

 • Mua data khách hàng ở các điễn đàn, website mà khách hàng mục tiêu thường ghé thăm.
 • Mua data qua những trung tâm cung cấp data khách hàng phù hợp.
 • Mua data của các doanh nghiệp/tổ chức có mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, data khách hàng bđs mua đất lấy từ nguồn này thường không đem lại hiệu quả cao. Nếu không nghiên cứu kỹ, có thể data bạn bỏ tiền ra mua không hề phù hợp với sản phẩm.

Đặc thù của ngành bất động sản là khá khó tiếp cận khi khách hàng chưa biết tới bạn. Do đó những khách hàng này thường mất nhiều công sức hơn để chốt hợp đồng.

Data khách hàng tự xây dựng

Bạn có thể tìm kiếm data khách hàng bđs tiềm năng bằng rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên đối với đặc thù của ngành này, một số kênh hiệu quả có thể sử dụng như sau.

 • Phát tờ rơi, quảng cáo báo chí,…
 • Quảng cáo trên mạng xã hội.
 • Sử dụng các website mua bán bất động sản có uy tín.
data-kh-bds
Danh sách khách hàng bất động sản tại Cần Thơ

Data khách hàng Cần Thơ tại datakhachhang24h.com

Điểm đặc biệt là tất cả các bộ data khách hàng Cần Thơ tại datakhachhang24h.com là được tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau. Đây là sự đóng góp, cống hiến của rất nhiều người cả về vật chất lẫn tinh thần và chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng data khách hàng bđs nói chung và data khách hàng bđs Cần thơ nói riêng.

Kinh doanh bất động sản sẽ không còn quá khó khăn vì đã có nguồn data chất lượng. Chắc chắn hiệu suất công việc sẽ tăng lên đáng kể và nguồn thu nhập của bạn cũng vậy.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về data khách hàng Cần Thơ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với datakhachhang24h.com qua hotline 090.448.6924 để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Bài trướcData khách hàng mua sắm và những điều cần biết để kinh doanh thành công
Bài tiếp theoData khách hàng Đà Nẵng về lĩnh vực bất động sản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here