Data khách hàng mua sắm và những điều cần biết để kinh doanh thành công

0
918
data-khach-hang-mua-sam
Có được Data khách hàng giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Sở hữu bộ data khách hàng mua sắm chi tiết, chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu dễ dàng, tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy, thu thập danh sách khách hàng mua sắm ở đâu thì có data chuẩn với chi phí hợp lý nhất? Khám phá nội dung đang rất được quan tâm này trong bài viết dưới đây.

Data khách hàng mua sắm là gì? Gồm những thông tin nào?

Dù hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh từ online đến offline trên bất cứ dòng sản phẩm, dịch vụ nào thì khái niệm data khách hàng không còn quá lạ lẫm. Nắm được data khách hàng là các bạn đang dần tìm ra con đường ngắn nhất để tiếp cận khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Data khách hàng mua sắm là thông tin từ đơn giản đến chi tiết của những người đã từng mua hoặc quan tâm đến những nhóm sản phẩm cụ thể: Thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, công nghệ, điện tử…. 

thong-tin-khach-hang-mua-sam
Khách hàng hiện nay thường để lại thông tin khi mua sắm

Những thông tin của khách hàng mua sắm có thể bao gồm:

 • Tên
 • Độ tuổi
 • Số điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ
 • Sở thích
 • Danh sách những sản phẩm đã từng mua, quan tâm
 • Tài khoản facebook, zalo, instagram…

Vai trò của data khách hàng mua sắm mang

Những dữ liệu chi tiết về khách hàng mục tiêu có mối liên hệ chặt chẽ với hiệu quả kinh doanh, sự thành công của doanh nghiệp.

Trước hết, thông tin về các đối tượng khách hàng mua sắm giúp nhân viên kinh doanh tăng tương tác với khách hàng, từ đó hiểu rõ nhu cầu, thị hiếu và giới thiệu đúng các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng chờ đợi.

Tỉ lệ chuyển đổi của hoạt động quảng cáo, kinh doanh cũng có sự cải thiện tích cực.

tiep-can-khach-hang-mua-sam
Chủ động tiếp cận khách hàng là bí quyết kinh doanh thành công

Từ những thông tin khách hàng mua sắm ban đầu, các doanh nghiệp cũng dễ dàng xây dựng được các chính sách, kế hoạch tiếp cận khách hàng, kinh doanh phù hợp, phát triển chiến thuật bán hàng dựa trên dữ liệu khách hàng.

Data khách hàng mua sắm không chỉ có lợi với doanh nghiệp trước thời điểm bán hàng mà sau khi bán hàng, dựa vào data này, doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng, thực hiện chiến dịch quảng cáo vào các đối tượng cụ thể để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới để tăng doanh số bán hàng.

Mua data khách hàng mua sắm ở đâu?

Nhận được rất nhiều lợi ích từ data khách hàng mua sắm, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư mua data khách hàng. Tuy nhiên, không phải data nào cũng thực sự cụ thụ thể, chính xác. Thậm chí cùng 1 nguồn data nhưng lại được cung cấp cho nhiều doanh nghiệp khiến việc liên hệ, tiếp cận khách hàng bị chồng chéo, giảm hiệu quả.

Do đó, điều đầu tiên và quan trọng nhất là các bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp data khách hàng mua sắm uy tín để tăng cơ hội sở hữu bộ data khách hàng chuẩn, thuận tiện cho việc kinh doanh. Các yếu tố quyết định đâu là data khách hàng mua sắm chất lượng gồm:

 • Thông tin khách hàng cụ thể
 • Các thông tin chính xác
 • Chưa được cung cấp cho các đối thủ cùng lĩnh vực đang cạnh tranh
 • Giá thành phù hợp
 • Nhà cung cấp thường xuyên cập nhật và hỗ trợ trong quá trình khai thác data…
data-khach-hang-mua-sam
Có được Data khách hàng giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Hiện nay,  datakhachhang24h.com đang là nhà cung cấp data khách hàng uy tín, chất lượng, từng hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Mua và nắm giữ data  datakhachhang24h.com, các bạn có thể có được lợi thế quan trọng để tăng hiệu quả kinh doanh, nâng cao lợi nhuận.

Chúng tôi đang có nhiều bộ data khách hàng mua sắm của nhiều dòng sản phẩm, dịch vụ khác nhau: Hàng gia dụng, hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức… từ online đến offline, có thể đáp ứng tối đa mọi nguyện vọng về đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Nguồn data của chúng tôi luôn cam kết về độ xác thực, tin cậy, chưa bị khai thác, giúp doanh nghiệp thuận tiện triển khai kế hoạch kinh doanh của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mức chi phí khi mua data khách hàng mua sắm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.448.6924 , các chuyên viên sẽ tư vấn trực tiếp tư vấn, giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Bài trướcMua data khách hàng chơi golf chất lượng – bí quyết thành công của doanh nghiệp
Bài tiếp theoData khách hàng bđs Cần Thơ tổng hợp mới nhất 2021

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here