Điểm danh các cách tìm khách hàng mới tốt nhất hiện nay

0
1000
tìm khách hàng mới ở đâu

Điểm danh các cách tìm khách hàng mới tốt nhất hiện nay

Cách tìm khách hàng mới như thế nào là một trong những băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể.

cách tìm khách hàng mới
Cách tìm khách hàng mới

1.Tập trung vào Email Marketing là cách tìm khách hàng mới chất lượng

Nhiều doanh nghiệp hiện nay có thể nghĩ rằng Email marketing chỉ mang lại hiệu quả đối với những khách hàng có sẵn hiện nay. Điều này có thể nói là hoàn toàn không đúng. Vì Email là một trong những kênh tuyệt vời để thu hút lượng khách hàng mới. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ một số cách mà bạn có thể sử dụng Email marketing – Cách tìm khách hàng mới để nhằm tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Trước hết bạn nên tập trung vào chiến dịch Opt-in (đó là mời khách hàng đăng kí nhận email từ công ty). Còn nếu bạn chỉ mua một danh sách email dài đơn thuần, không đúng tập khách hàng và spam họ. Thì chắc chắn họ sẽ chẳng muốn chia sẻ email của bạn cho người khác, mà sẽ chỉ muốn hủy theo dõi mà thôi. Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý với Email marketing đó là hãy chắc chắn rằng bạn có những người theo dõi tỏ ra hứng thú với các email từ bạn.

Thứ 2 là bạn gửi cho khách hàng những đề nghị có giá trị: Trong trường hợp nếu bạn gửi đi những đề nghị thực sự thú vị, thì dù là giảm giá, có đề nghị tải xuống hay nội dung giáo dục thì chắc chắn người nhận cũng sẽ dễ chia sẻ những email này cho bạn bè và đồng nghiệp hơn hẳn những email thông thường chỉ là quảng cáo.

Thứ 3 là bạn cung cấp cho họ những công cụ để chia sẻ một cách tốt nhất: Đừng quên sử dụng thêm tính năng “Chia sẻ tới một người bạn” hay các nút chia sẻ lên các mạng xã hội trong từng email. Điều này để khuyến khích khách hàng có thể lan truyền thông tin đó một cách nhanh chóng. Vì một email thông thường luôn tích hợp sẵn các chức năng tiện ích này.

2. Tận dụng các trang mạng xã hội là cách tìm khách hàng mới hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay

Có thể thấy rằng các phương tiện truyền thông xã hội hiện nay không phải chỉ để mang đến tính năng “thích” những bức ảnh vui nhộn hay đăng tải những gì bạn ăn uống, vui chơi hàng ngày. Mạng xã hội là một kênh rất tốt mỗi để doanh nghiệp có thể tận dụng và khai thác một cách triệt để.

Trước tiên bạn cần xây dựng những người theo dõi trung thành. Đây chính là bước đầu tiên để xây dựng quan hệ với khách hàng tiềm năng. Vì kết nối ở mạng xã hội chính là giữa người với người, chứ không phải là các doanh nghiệp và cá nhân. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu về những khách hàng trên mạng, từ đó giao tiếp và chia sẻ thông tin với họ.

Bạn nên chia sẻ những nội dung liên quan đến trang đích là một cách tốt nhất để tăng khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội hiện nay.

Ngoài các cách trên bạn cũng có thể tham khảo cách tìm khách hàng mới tại datakhachhang24h.com. Vì đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp data khách hàng ở mọi lĩnh vực.

Hãy liên hệ ngay với datakhachhang24h.com, để có cách tìm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay nhé quý khách hàng.

Bài trướcCách bán đất hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2018
Bài tiếp theoCách tìm khách hàng trên mạng hiệu quả nhất 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here