Cách bán đất hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2018

0
756
cách bán đất hiệu quả
Cách bán đất hiệu quả

Cách bán đất hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2018

Bạn đang muốn biết cách bán đất hiệu quả nhất hiện nay? Bạn băn khoăn cách bán đất hiệu quả tiết kiệm chi phí như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

cách bán đất hiệu quả
Cách bán đất hiệu quả

1.Cách bán đất hiệu quả nhờ việc đăng tin lên facebook hoặc các mạng xã hội

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội có số lượng người dùng khá lớn nên chắc chắc đây sẽ được đánh giá là một kênh đăng tin bán đất hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên làm sao để tận dụng được tối đa những lợi ích của facebook trong việc đăng tin bán đất hiệu quả thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cụ thể như sau:

+ Trước hết bạn cần đăng ký để trở thành thành viên của những nhóm, hay fanpage có liên quan về nghề bất động sản hiện nay. Để từ cơ sở này bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng đang có nhu cầu về đất. Thêm một vấn đề nữa là nếu thông tin chia sẻ của bạn còn hữu ích và hấp dẫn thì chắc chắn sẽ có nhiều thành viên trong nhóm, fanpage vui vẻ chia sẻ giúp bạn nữa. Đây là yếu tố vô cùng thuận lợi, tiện ích.

+ Tiếp theo bạn cần chăm sóc hình ảnh/nội dung tin giúp đăng bán đất của bạn. Bởi lẽ, dù đăng tin ở đâu thì cũng cần phải chuẩn bị cụ thể tiêu đề, nội dung sao cho thật ấn tượng, làm sao để có thể hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của mọi người. Đồng thời, bạn phải kèm theo hình ảnh đẹp mắt, cụ thể, rõ ràng về khu đất đó.

2. Phát tờ rời, treo phướn (băng rôn), đăng báo giấy là những cách bán đất hiệu quả

Đây có thể nói là phương pháp có từ thời khai sơ trong nghề kinh doanh bất động sản. Theo đó, bạn phải tốn thêm chi phí in tờ rơi, hay làm băng rôn và sau đó đến phân phát ở những địa điểm mà bạn đánh giá là tập trung nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Hiện nay, có nhiều vị trí được những người môi giới đánh vào tùy theo giá trị của khu bất động sản như: các khu sắp quy hoạch, những khu dãy nhà trọ đông công nhân, đông người, hoặc các khu vực xung quanh dự án của công ty cơ quan lớn … Điều nay còn tùy thuộc vào suy luận của mỗi người và đặc điểm của dự án mà bạn chọn ra vị trí thích hợp để đánh vào đúng đối tượng. Đây chính là cách bán đất hiệu quả mà nhiều người hiện nay lựa chọn.

Nhưng bên cạnh đó bạn cần cẩn thận khi thực hiện những phương pháp này vì có thể bị kỷ luật và đóng tiền phạt vì lý do tội hủy hoại cảnh quan môi trường. Còn hiện nay đối với hình thức đăng báo giấy thì chia sẻ nên đăng ở trên báo thanh niên, báo tuổi trẻ để có được hiệu quả cao nhất. Vì đây là những tờ báo có nhiều người quan tâm về bất động sản.

3. Cách bán đất hiệu quả, đơn giản nhất là liên hệ với datakhachhang24h.com

Datakhachhang24h.com hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ phân phối những thông tin danh sách khách hàng vô cùng hữu ích dành cho bất cứ một doanh nghiệp hay cá nhân nào đang có nhu cầu nhất là về mảng bất động sản. Chính vì thế, nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cách bán đất hiệu quả đơn giản nhất hiện nay thì hãy liên hệ với datakhachhang24h.com để được tư vấn cụ thể nhất.

Trên đây là những cách bán đất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để áp dụng ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

Bài trướcCác kênh tìm kiếm khách hàng đơn giản và hiệu quả nhất
Bài tiếp theoĐiểm danh các cách tìm khách hàng mới tốt nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here