Điều nên biết về download danh sách email miễn phí

0
991

Điều nên biết về download danh sách email miễn phí

Hiện nay, có thể nhận thấy danh sách email là cách truyền thống để giúp tiếp cận những khách hàng trực tuyến. Tuy nhiên, làm thế nào để download danh sách email miễn phí thì không phải ai cũng biết.

Điều nên biết về download danh sách email miễn phí
Điều nên biết về download danh sách email miễn phí

Danh sách email có ưu điểm gì?

Có thể nói, đến thời điểm này, danh sách email vẫn là kênh tiếp thị tuyệt vời nhất. Còn trên thực tế, các doanh nghiệp lớn hiện nay vẫn đang kiếm hàng triệu đô la từ những danh sách email mà họ có. Danh sách email là một cách truyền thống để giúp bạn tiếp cận khách hàng trực tuyến.

Download danh sách email miễn phí cần chú ý điều gì?

Chắc hẳn đây là điều mà bất cứ ai cũng cần tìm kiếm. Vì đây là một tài sản vô cùng giá trị và chắc chắn bạn đang không muốn trả một khoản chi phí nào. Với những hiệu quả của email marketing, thì nhu cầu này là cần thiết và hiện nay có rất rất nhiều người đang săn tìm trên Internet các file về “Danh sách email khách hàng” hay “Danh sách email công ty”. Sự thật hiện nay là có thể download danh sách email miễn phí hay không?

Nhưng một điều đơn giản là bạn gần như không thể tìm ra được những danh sách email công ty tại Việt Nam mà miễn phí.

Trường hợp 2 là nếu có tìm ra thì những danh sách đó cũng không có giá trị sử dụng.

Bởi lẽ, bạn nên hiểu một điều là thực tế có rất nhiều người mong muốn tìm kiếm danh sách email khách hàng để sử dụng nhằm mục đích riêng. Tuy nhiên, có một sự thật thì thông tin khách hàng là tài sản vô giá. Và các doanh nghiệp hiện nay đều nỗ lực trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và nhằm xây dựng danh sách khách hàng mỗi ngày, mỗi giờ thì chắc chắn là không dễ gì họ có thể chia sẻ cho bạn được. Nếu danh sách khách hàng bị thất thoát ra ngoài do những hacker hay nhân viên công ty tuồn ra thì họ cũng sẽ chỉ bán cho bạn với giá cao mà thôi.

Còn trong trường hợp nếu bạn may mắn hơn tìm được một bộ data email đang được chia sẻ. Thì chắc chắn rằng sẽ không có hiệu quả.

Bạn cũng cần cân nhắc một điều là Email marketing không phải là một công cụ hay cách thức giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng, bội thu hay tăng doanh thu số 1 hiện nay. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một danh sách khách hàng uy tín, chất lượng thay vì download danh sách email miễn phí. Bởi lẽ, khi bạn download danh sách email miễn phí thì chắc chắn sẽ gặp phải một trong những trường hợp sau:

  1. Email gửi đi sẽ bị khoá vì bị liệt vào danh sách spammer. Nguyên nhân vì có tỷ lệ gửi email hỏng quá nhiều lần.

2.Bạn cũng sẽ nhanh chóng mất niềm tin vào email marketing vì không thấy hiệu quả gì khi gửi những kiểu này.

  1. Còn nếu bạn trả tiền để gửi email thì sẽ giống như “lấy muối bỏ bể” mà thôi
  2. IP bạn gửi email ra cũng sẽ gặp tình trạng nhanh chóng vào blacklist

Vây giải pháp duy nhất để có thể có được data khách hàng thay vì download danh sách email miễn phí là chúng ta nên bắt tay xây dựng danh sách email công ty một cách chất lượng nhất.

Sử dụng ngay dịch vụ cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng của datakhachhang24h.com là lựa chọn số 1

Download danh sách email miễn phí là điều bạn cần cân nhắc vì khó mang lại hiệu quả. Thay vì điều đó, bạn nên lựa chọn datakhachhang24h.com để giúp cho bạn có được những thông tin vô cùng hữu ích.

Hãy lựa chọn datakhachhang24h.com để giúp bạn có được danh sách emil chất lượng thay vì phải mất công sức tìm download danh sách email miễn phí.

 

Bài trướcThực hư hiệu quả của data khách hàng free như thế nào?
Bài tiếp theodownload danh sách khách hàng miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here