Thực hư hiệu quả của data khách hàng free như thế nào?

0
1042

Thực hư hiệu quả của data khách hàng free như thế nào?

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc đang làm trong bộ phận kinh doanh hay nhân viên marketing của công ty, chắc chắn bạn phải quan tâm tới data khách hàng free. Vậy data khách hàng free có hiệu quả không?

data khách hàng free
data khách hàng free

Data khách hàng là gì?

Khái niệm “data khách hàng” đã trở thành yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của công ty khi muốn làm việc lâu dài. Data khách hàng chính là tập hợp thông tin của những khách hàng đã từng quan tâm hoặc đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, công ty bạn. Nhìn vào lượng data này, bạn sẽ biết được những khách hàng của bạn là ai? muốn gì? Sở thích là gì? Có nhu cầu gì về sản phẩm mà bạn đang phân phối, có mua lại nhiều lần không? Tại sao khách hàng muốn điều đó và họ sẵn sàng chi trả bao nhiêu cho mục đích này? Và để bắt kịp được những xu hướng ngày nay thì chắc chắn rằng data cũng phải đảm bảo có cả địa chỉ zalo, facebook,.. của những khách hàng để nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động Marketing của công ty.

Data khách hàng có ưu điểm như thế nào?

Xây dựng được một hệ thống data khách hàng đúng chuẩn chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng chăm sóc được những khách hàng cũ, nhằm tiếp cận nhanh các khách hàng vô cùng tiềm năng. Đồng thời, cũng thông qua phân tích thống kê để có thể biết được những mối quan tâm và nhu cầu thật sự của đối tượng khách hàng mà công ty bạn đang hướng đến. Điều này, không chỉ giúp cho gia tăng doanh số mà còn qua đó, tạo cơ sở để doanh nghiệp có thể phát triển được bền vững.

Vậy data khách hàng free có mang lại hiệu quả không?

Một số bạn đã từng làm việc lâu năm trong lĩnh vực marketing cho rằng với data khách hàng free thì hiệu quả không cao. Nguyên nhân là do data khách hàng free này tràn lan trên thị trường rất nhiều người biết đến. Thêm vào đó, còn được nhiều người liên hệ nên không còn hiệu quả. Không những thế, số điện thoại, email, hoặc địa chỉ đã không còn chính xác nữa. Được đánh giá là data khách hàng free không tiềm năng, chất lượng. Data khách hàng free còn làm mất thời gian để gọi diện hoặc mất chi phí cho SMS mà không hiệu quả.

Tìm nguồn data khách hàng chất lượng ở đâu?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay vì data khách hàng free là một cách không mang lại hiệu quả. Tự hào với có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, datakhachhang24h.com luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, danh sách chất lượng, đúng yêu cầu.

Thêm vào đó, lượng data khách hàng đúng chuẩn, được xây dựng từ khách hàng của doanh nghiệp cùng lĩnh vực bạn cần. Bao gồm những đối tượng “đã sử dụng sản phẩm” và đối tượng “luôn thể hiện sự quan tâm” với sản phẩm mà doanh nghiệp bạn phân phối. Đây là điều mà không phải công ty phân phối nguồn data khách hàng có thể làm được.

Với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những danh sách khách hàng chất lượng với giá rẻ nhất, datakhachhang24h.com luôn có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng lớn hoặc được trừ tiền trực tiếp trên giá bán.

Chắc hẳn với chia sẻ trên đây, bạn đừng băn khoăn đi tìm data khách hàng free. Một lần nữa datakhachhang24h.com khẳng định đây là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng mua danh sách khách hàng uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ với datakhachhang24h.com để sở hữu cho mình danh sách chất lượng tốt nhất cùng rất nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn có giá trị nhất nhé.

 

 

 

 

 

Bài trướcCách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp
Bài tiếp theoĐiều nên biết về download danh sách email miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here