Tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua 6 cách

0
1637
Cách tiếp cận khách hàng thông qua thông tin khách hàng

Bí kíp tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhân viên bảo hiểm

Để có thể phát triển công việc bảo hiểm thuận lợi, bạn cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình. Tuy nhiên,  không phải ai cũng biết cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thậm chí có rất nhiều người loay hoay tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhưng vẫn không có. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng không phải là quá khó nếu bạn nắm bắt được các bí kíp này.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Dựa vào mối quan hệ của bản thân để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Những nhân viên mới vào nghề luôn đặt ra câu hỏi “tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu?” , “ cách tìm khách hàng như thế nào?” và “cách tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào?”.

Trước tiên, bạn hãy tập trung vào 4 nhóm đối tượng có sẵn dựa trên mối quan hệ của bản thân như sau:

  • Gia đình và bà con
  • Bạn bè
  • Đồng nghiệp
  • Hàng xóm

Sau đó phân loại để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tiêu chí để phân loại thành khách hàng tiền năng, bạn cần phải trả lời được các câu hỏi sau:

  • Khách hàng có gia đình chưa, có con chưa?
  • Khách hàng có thu nhập ổn định hay không?
  • Mối quan hệ của bản thân với khách hàng có tốt đẹp hay không?
  • Độ tuổi của khách hàng có nằm trong khoảng 25-45 tuổi không?

Sau khi phân loại xong, bạn đã có trong tay danh sách khách hàng tiềm năng ban đầu để làm tiền đề phát triển công việc tư vấn viên bảo hiểm của mình.

Quảng cáo gửi thư trực tiếp cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hàng đầu

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua quảng cáo thư điện tử được sử dụng khá phổ biến. Tất cả các thị trường đều có thể tiếp cận được bằng cách gửi thư trực tiếp, điều quan trọng chính là danh sách khách hàng của bạn và làm việc với một nhà cung cấp có kinh nghiệm, một trong những người có thể cho bạn biết tỷ lệ phản hồi tùy theo động tác tiếp thị và mã vùng. Hơn nữa khi bạn sử dụng mã vùng, họ cần phải biết tỷ lệ phản hồi bằng theo chuyển số. Các công ty dịch vụ thư quảng cáo trực tiếp nắm rất vững điều này.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng truyền thông xã hội

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng truyền thông xã hội là cách tiếp cận khách hàng khá dễ dàng.

Tiếp thị thương hiệu của chính bạn và tự xây dựng mối quan hệ với những người trong thị trường mục tiêu của bạn. Hãy đảm bảo rằng các nội dung mà bạn xuất bản được liên kết với blog của bạn; điều này có thể giúp xây dựng một sự hiện diện nổi trội trong mảng thị trường mà bạn kinh doanh từ đó dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Phát triển Blogtìm kiếm khách hàng tiềm năng

Blogging giúp mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, bằng việc xuất bản nội dung hấp dẫn và có tính hướng dẫn cao. Các câu hỏi và mối quan tâm của thị trường mục tiêu của bạn là gì, bạn viết về điều đó. Đừng có suy nghĩ quá mức khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi này hàng ngày trong công việc thực tế của bạn và bạn trả lời chúng mỗi ngày trong thực tế công việc của bạn.

PPC tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng công nghệ hiện đại.

PPC là viết tắt của Pay Per Click tạm dịch là quảng cáo theo nhấp chuột. PPC là cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng công nghệ hiện đại đã và đang phát triển rất mạnh. Có rất nhiều trang web cung cấp quảng cáo PPC. Có lẽ dịch vụ dễ nhận biết nhất đối với những người có trình độ web trung bình là Google Adwords hoặc quảng cáo Facebook.

Gặp gỡ và nói chuyện phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng không bao giờ lỗi mốt

Mỉm cười và quay số điện thoại, hay vừa đi vừa nói chuyện, dù bạn bán hàng trực tiếp hoặc online, bạn đều sẽ sử dụng một trong các phương pháp này. Nếu bạn chỉ là đang bắt đầu xây dựng mối kinh doanh của bạn, bạn sẽ phải học liên hệ với những người chưa biết bạn và bạn không biết họ- đây chính là nguồn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Đó là cái giá của việc học để trở thành một người chuyên nghiệp, nó sẽ không gây ra một căn bệnh đáng sợ và bạn sẽ thực sự trở thành một người chuyên nghiệp hơn do đó, hãy đi bộ và nói chuyện giữa các cuộc hẹn khách hàng tiềm năng hoặc mỉm cười và quay số thực hiện các cuộc gọi suốt cả ngày thứ Hai đầu tuần, cho đến khi bạn nhận được 15 cuộc hẹn với khách hàng trong tuần đó.

cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng
cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng là biện pháp giữ lại mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua datakhachhang24h.com

Hầu như các phương pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng đều đem lại một chút rủi ro hoặc hiệu quả không cao cho nhân viên bảo hiểm và công ty bảo hiểm.  datakhachhang24h.com là giải pháp hàng đầu giúp nhân viên tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp data khách hàng bảo hiểm, datakhachhang24h.com nắm trong tay lượng thông tin data lớn nhất nhì Việt Nam. Khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng datakhachhang24h.com bạn sẽ tránh được các rủi ro như lượng khách hàng ảo, thông tin khách hàng không chính xác. Đến với datakhachhang24h.com bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ đẳng cấp với mức giá hết sức bình dân.

 

 

Bài trước5 cách tìm danh sách khách hàng tiềm năng
Bài tiếp theoCách bán hàng hiệu quả 100% thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here