BÍ QUYẾT TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI DATA KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK (P1)

0
1740
cach-de-ban-co-duoc-data-email-khach-hang-nhanh-chong

Tăng tương tác với khách hàng trên facebook là một vấn đề tất yếu khi bạn đã sở hữu được một lượng data khách hàng nhất định. Cách làm này không những thu hút được khách hàng cũ mà còn lôi kéo được cả khách hàng mới. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, dưới đây, chúng tôi xin phép chia sẻ đến các bạn những bí quyết tăng tương trên facebook hiệu quả.

CHỌN THỜI ĐIỂM “VÀNG” ĐỂ ĐĂNG BÀI

Thời điểm “vàng” được xem là thời điểm mà có nhiều người dùng online, truy cập trên Facebook. Thông thường, buổi sáng là khoảng 9h, buổi chiều 15h30 và buổi tối 21h. Thời gian “vàng” còn phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới, sinh viên hay nhân viên văn phòng,… Chính vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để post bài, tăng tương tác với data khách hàng nhé.

CONTENT FACEBOOK HẤP DẪN

Để có thể thu hút được khách hàng chú ý đến bài viết của mình, bài viết của bạn cần phải có tiêu đề hấp dẫn, mới mẻ, nội dung hữu ích, phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhắm tới. Nên chứa những từ khóa gây tò mò hoặc kích thích người đọc nhấp vào bài viết. Có như vậy mới thu hút được sự quan tâm từ data khách hàng cũ cũng như khách hàng mới.

CHÈN CÁC HÌNH ẢNH BẮT MẮT, LÔI CUỐN

Bằng cách này sẽ giúp bạn có thể lôi kéo được cả tương tác của những người dùng lười đọc bài viết. Bởi khi bắt gặp được những hình ảnh đẹp, lạ, tự khắc chúng sẽ kích thích người đọc đi tìm tòi, khám phá nội dung. Chính vì vậy, việc đầu tư vào hình ảnh chất lượng cũng là một cách hiệu quả để áp dụng.

LÊN LỊCH POST BÀI MỘT NGÀY HỢP LÝ

Việc đăng quá nhiều bài trong một ngày phải là cách hay để tăng được tương tác với khách hàng đâu nhé. Bởi khách hàng cũng sẽ cảm thấy bạn thật phiền toái khi hiện xuất hiện quá nhiều trên newfeed của họ. Vì vậy, hãy lên lịch post bài hợp lý, 3 – 4 bài/ngày, xen lẫn cả bài viết bán hàng và bài viết xã hội.

TẠO DỰNG CÁC VIDEO HỮU ÍCH

Các video hữu ích như mẹo vặt,… có khả năng thúc đẩy data khách hàng tương tác rất tốt. Thông qua các video họ có thể share hoặc đưa ra các bàn luận xung quanh vấn đề này đẩy bài viết của bạn lên top. Vì thế sẽ có nhiều lượt khách hàng quan tâm đến bạn hơn.

Brands Publishers Facebook Video Live Streaming Examples1 1

Trên đây là 5 bí quyết tăng tương tác với data khách hàng trên Facebook đang được áp dụng phổ biến nhất. Nó phù hợp cho cả các bạn có chi phí tiết kiệm. Chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng đều đặn thì chắc chắn sẽ thu về được lượt tương tác bất ngờ. 

Bài trướcThu Thập Data Khách Hàng Online Như Thế Nào Hiệu Quả
Bài tiếp theoBÍ QUYẾT TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI DATA KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK (P2)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here