Các kênh tìm kiếm khách hàng đơn giản và hiệu quả nhất

0
889

Các kênh tìm kiếm khách hàng đơn giản và hiệu quả nhất

Các kênh tìm kiếm khách hàng hiện nay là gì? Có hiệu quả và đó là những kênh nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích.

các kênh tìm kiếm khách hàng
Các kênh tìm kiếm khách hàng

Tại sao các kênh tìm kiếm khách hàng lại quan trọng như vậy?

Hiện nay có thể thấy rằng, thu hút khách hàng mới là một trong những vấn đề cốt lõi giúp doanh nghiệp đó phát triển. Chính vì vậy, doanh nghiệp luôn đau đầu, mệt mỏi, cân não với cách tìm kiếm khách hàng mới nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng và tốn ít chi phí nhất.

Bởi lẽ, khách hàng chính là nguồn lợi nhuận lớn nhất cho những doanh nghiệp. Điều đó đã cho thấy tìm kiếm khách hàng là một công việc luôn luôn phải thực hiện thường xuyên. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới phát triển, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và trước khi muốn tìm kiếm được các khách hàng mới thì việc đầu tiên bạn phải cố gắng xác định được đâu là tập khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất.

  1. Tận dụng ngay các khách hàng bán hàng lần 1 có hiệu quả

Đây chính là một trong các kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.  Bởi lẽ, các khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn rồi chính là nơi tìm kiếm lượng khách hàng mới tốt nhất. Công ty bạn phải tận dụng được điều này, bởi lẽ, việc khách hàng giới thiệu khách hàng chính là một yếu tố các doanh nghiệp hiện nay đang cố gắng hướng đến. Vì vậy, hãy cung cấp cho họ những giá trị tốt nhất chắc chắn rằng tự khách hàng sẽ kéo các khách hàng khác đến với bạn một cách hiệu quả nhất. Phương pháp “miệng truyền miệng” này được đánh giá là hiệu quả số 1 hiện nay. Vì tạo được sự tin tưởng ở chính khách hàng khi muốn lựa chọn được sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tận dụng ngay các khách hàng bán hàng lần 1 có hiệu quả chính là một trong các kênh tìm kiếm khách hàng mà bất cứ công ty nào cũng phải khai thác tốt.

  1. Thu hút khách hàng tiềm năng qua Blog – một trong các kênh tìm kiếm khách hàng chất lượng

Theo báo cáo gần đây của các trang uy tín cho biết, các công ty sử dụng blog 6-8 lần mỗi tháng sẽ mang lại hiệu quả gấp đôi được lượng khách hàng. Vậy điều này đã chứng tỏ rằng blog chính là một kênh vô cùng hiệu quả để nhằm thu hút những khách hàng tiềm năng. Điều bạn cần lưu ý là trong mỗi bài viết blog, bạn hãy chèn liên kết đến các trang đích trong bài và kèm theo đó là các nút kêu gọi hành động CTA nổi bật để thu hút khách hàng. Cần chú ý, liên kết này cần phải phù hợp với nội dung đăng tải sao cho nó đang tập trung đúng vào những đối tượng mục tiêu của công ty bạn.

  1. com: Một trong các kênh tìm kiếm khách hàng uy tín hàng đầu hiện nay

Các kênh tìm kiếm khách hàng uy tín ở đâu, như thế nào đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn được giải đáp. Lời khuyên là hãy lựa chọn datakhachhang24h.com. Nơi đây chuyên cung cấp và phân phối danh sách khách hàng chất lượng, giá rẻ nhất trên toàn quốc sẽ giúp bạn lựa chọn danh sách khách hàng phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các kênh tìm kiếm khách hàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần biết. Hãy liên hệ ngay datakhachhang24h.com để được tư vấn.

 

 

Bài trướcQuản lý danh sách khách hàng bằng excel
Bài tiếp theoCách bán đất hiệu quả, tiết kiệm nhất năm 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here