CÁCH THU THẬP KHÁCH HÀNG OFFLINE

0
835
cac-cach-tim-khach-hang-offline-hien-nay

Có khá nhiều cách thu thập data khách hàng offline hữu ích mà chúng ta cần biết để đem lại nguồn thông tin khách lớn cho công ty của mình.

Không phải ai cũng hiểu rõ các cách thu thập data khách hàng offline, chính vì thế hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích.

lam-the-nao-de-tu-thap-khach-hang-offline-hieu-qua

Tại sao cần thu thập data khách hàng offline?

Nguồn data khách hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay rất nhiều, chỉ với vài trăm đến một triệu đồng là chúng ta đã có thể sỡ hữu danh sách khá chi tiết, tuy nhiên chúng lại mang nhiều rủi ro như sau:

  • Data khách hàng hỗn tạp, chắp vá, chưa kiểm định được chất lượng
  • Chúng ta không thể biết được đó có phải là nguồn khách hàng tiềm năng thực sự của doanh nghiệp bạn hay không
  • Mua bán data khách hàng không được pháp luật thừa nhận

Do đó việc thu thập data khách hàng offline sẽ giúp chúng ta có được nguồn danh sách khách hàng đúng theo những tiêu chí mà doanh nghiệp đã chọn. Từ đó cũng giúp bạn đo lường được hành vi, thói quen, sở thích…của khách hàng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn đem đến nhiều lợi ích giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Cách thu thập data khách hàng Offline

Nói chuyện, chăm sóc khách hàng hiện tại

Đây là cách thu thập thông tin data khách hàng đơn giản nhất. Bởi bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ có một lượng khách hàng nhất định ở hiện tại. Vì vậy, hãy tận dụng nguồn lực sẵn có này để công ty có thể tìm thêm những khách hàng mới từ họ.

thu-thap-thong-tin-khach-hang-offline-giup-ban-noi-chuyen-trao-doi-voi-khach-hang-de-dang
Tiếp thị khách hàng

Khai thác mạng lưới cá nhân

Hãy hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình xem họ có những mối quan hệ nào có thể sử dụng dịch vụ của bạn không. Hoặc có biết những người có thể cung cấp thông tin về người nào đó có tiềm năng sử dụng dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp không. Nếu như được phép hãy thiết lập một cơ cấu hoa hồng thích hợp dành cho bạn bè và các đối tác kinh doanh bởi sự giới thiệu khách hàng của họ. Cách này tương đối được nhiều người sử dụng vì nó khá hiệu quả.

Học hỏi đối thủ cạnh tranh

Quảng cáo ở những nơi mà các đối thủ cạnh tranh đã và đang tiến hành. Khuyến mại sản phẩm của công ty bạn ở những nơi mà đối thủ cạnh tranh đang xúc tiến. Chắc chắn bạn sẽ có thể thu thập được một lượng lớn data khách hàng từ đây.

Tham gia hội thảo, sự kiện cùng lĩnh vực

Không nhất thiết phải tổ chức sự kiện mà chúng ta có thể tìm những sự kiện, hội thảo liên quan. Tại đây tuy số lượng thông tin khách hàng tìm được tuy không nhiều nhưng lại cực kỳ chất lượng bởi hầu hết những người này đều quan tâm và có thể phát sinh nhu cầu mua hàng.

tim-khach-hang-offline-qua-cac-su-kien-hoi-thao

Đăng ký làm thành viên, hội viên

Hình thức này khá phổ biến trong xã hội hiện nay, tại các siêu thị, cửa hàng giày dép, quần áo, trà sữa… đều có thể đăng ký thẻ thành viên, hội viên để nhận được nhiều ưu đãi, tích lũy điểm khi mua hàng nhiều lần. Khi sử dụng cách này chúng ta cần chú ý thiết kế form đăng kí sao cho khách hàng khi điền cảm thấy không bị khó chịu hoặc quá tốn thời gian của họ.

Tất cả những cách trên đều là những cách được ưa chuộng để có nguồn data khách hàng offline và khá hiệu quả. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ cung cấp nguồn data chất lượng tại các địa chỉ có uy tín.

Datakhachhang24h.com – Địa chỉ cung cấp data khách hàng đáng tin cậy

Datakhachhang24h.com là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thu thập thông tin khách hàng.

Điểm đặc biệt là tất cả các bộ thông tin khách hàng của datakhachhang24h.com là chúng được tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau và chất lượng. Đó là sự đóng góp, cống hiến của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm nên chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bộ data khách hàng tại đây.

Theo đó, khi doanh nghiệp của bạn hợp tác hay đăng ký nhận thông tin khách hàng từ datakhachhang24h.com, công ty hoặc các tư vấn viên của sẽ được tùy ý chọn lựa và được cung cấp một nguồn data khách hàng có nhu cầu thực sự. Từ đó cho khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao nhất để nhân viên dễ dàng chăm sóc và hỗ trợ. Nhờ vậy khả năng tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty bạn cũng sẽ được đẩy mạnh.

cac-cach-tim-khach-hang-offline-hien-nay

Hiện nay có thể thấy, mỗi nguồn thông tin trong quá trình thu thập là rất lớn và cần được các công ty khai thác tối đa, triệt để để mang lại hiệu quả. Thu thập data khách hàng offline với ưu điểm là chính xác nhưng lại khá tốn kém về chi phí và thời gian, chính vì vậy mà sử dụng những bộ data chất lượng sẽ là giải pháp tối ưu trong thời đại hiện nay. Hãy liên hệ  với datakhachhang24h.com theo hotline 0904.486.924 ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và rõ ràng về data khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Bạn nghĩ sao về những cách thu thập data khách hàng offline trên? Hy vọng bài viết này có thể đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ của datakhachhang24h để có thể có được những nguồn khách hàng chất lượng mới cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Bài trướcLàm Cách Nào Để Có Được Data Email Khách Hàng?
Bài tiếp theoThu Thập Data Khách Hàng Online Như Thế Nào Hiệu Quả

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here