Cách tìm khách hàng cho người mới

0
1813

Cách tìm khách hàng cho dân bất động sản mới vào nghề

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt nhân viên bất động sản. Để có thể tồn tại trong nghề này đòi hỏi mỗi nhân viên phải có cách tìm khách hàng riêng. Nếu cách tìm khách hàng riêng bạn sẽ trở thành người thành công trong nghề.

Cách tìm khách hàng
Cách tìm khách hàng

Cách tìm khách hàng thứ nhất: Phát tờ rời, treo phướn, đăng báo giấy

Cách tìm khách hàng này là phương pháp từ thời khai sơ trong kinh doanh bất động sản, theo đó bạn phải tốn chi phí in tờ rơi, làm băng rôn và đến phân phát ở những địa điểm mà bạn cho là tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Với  cách tìm khách hàng này bạn cần biết nhiều vị trí được môi giới đánh vào tùy vào giá trị của bất động sản như: khu sắp quy hoạch, khu dãy nhà trọ đông công nhân, các khu vực xung quanh dự án, công ty cơ quan lớn địa điểm tập trung đông người gần dự án, công viên buổi sáng chiều… Tùy thuộc vào suy luận của mỗi người và đặc điểm của dự án mà chọn ra vị trí thích hợp để sử dụng trong cách tìm khách hàng.

Còn đối với cách tìm khách hàng bằng cách đăng báo giấy bạn nên đăng trên các báo lớn như thanh niên, báo tuổi trẻ để có hiệu quả cao.

Cách tìm khách hàng thứ hai là gọi điện thoại trực tiếp giới thiệu dự án

Cách tìm khách hàng này là phương pháp kinh điển được áp dụng triệt để trong kinh doanh và mang lại hiệu quả cao khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Theo cách tìm khách hàng này, đa phần các sàn giao dịch sẽ tìm mua data số điện thoại danh sách khách hàng bất động sản ( danh sách khách hàng vip, danh sách khách hàng không cần vay vốn) và phân phối xuống cho nhân viên kinh doanh để giới thiệu dự án. Data tiềm năng có thể được mua từ cơ quan thuế, phòng tài nguyên môi trường, ủy ban nhân dân, hệ thống cửa hàng, siêu thị, nhân viên nội bộ trong cơ quan trong khu vực lân cận dự án hoặc trao đổi giữa các công ty khác ngành cũng như cùng ngành.

Thời điểm áp dụng cách tìm khách hàng kiểu này thích hợp nhất (giờ vàng để gọi điện thoại) là 10-11h sáng và 3-4h chiều. Để thành công bằng cách tìm khách hàng này bạn phải có kỹ năng gọi điện thoại, phương pháp này đòi hỏi người kinh doanh còn phải có tinh thần bền bỉ vì bạn thường xuyên nhận được sự từ chối từ phía khách hàng: tắt máy ngang, anh/chị không có nhu cầu nha!, tôi không tham gia mấy cái đó…

Cách tìm khách hàng như này là phương pháp đòi hỏi người làm sale phải kiên trì đeo bám khách hàng khi nhận thấy họ cũng có một cái gì đó gọi là “hơi quan tâm” đến dự án, mục đích cuối cùng của telesale bất động sản là chốt bằng được cuộc hẹn với khách hàng.

Cách tìm khách hàng thứ ba là spam SMS

Cách tìm khách hàng thứ ba: spam SMS là sử dụng phần mềm bắn tin nhắn SMS để gửi tin đến hàng loạt khách hàng, danh sách số điện thoại thường lên đến hàng trăm ngàn tùy quy mô tổ chức. Số điện thoại có thể là ngẫu nhiên được lấy một cách tràn lan hoặc đánh theo từng đối tượng cụ thể. Nếu thành công thì sẽ có khoảng vài khách hàng gọi lại hỏi thăm về dự án sau cách tìm khách hàng này.

Cách tìm khách hàng thứ tư là trực tại dự án và tư vấn trực tiếp

Cách tìm khách hàng thứ tư: trực tại dự án và tư vấn trực tiếp là phương pháp rất hiệu quả. Với  cách tìm khách hàng này bạn phải chịu khó “dầm mưa dãi nắng” tại dự án trong suốt thời điểm nóng mở bán. Có những khách hàng không biết đọc được thông tin dự án ở đâu đó, chẳng thích gọi cho ai, âm thầm lặng lẽ đến xem dự án và đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu nhu cầu và tư vấn chốt khách khá dễ dàng.

Tư vấn trực tiếp
Tư vấn trực tiếp

Ngoài ra cũng có những trường hợp khách đã xem dự án với môi giới rồi nhưng đi âm thầm một mình để xem lại, hãy từ tốn tìm hiểu nhu cầu và cho họ sự tư vấn tốt nhất bạn sẽ nhận được những thành quả bất ngờ từ cách tìm khách hàng này đấy.

Cách tìm khách hàng thứ năm là datakhachhang24h.com

Ra đời với mục đích đem lại lượng khách hàng tiềm năng lớn cho các dịch vụ bảo hiểm, nhà đất, tín dụng. Dịch vụ datakhachhang24h.com là cách tìm khách hàng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với datakhachhang24h.com bạn sẽ có trong tay thông tin hàng nghìn khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. datakhachhang24h.com có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với cách tìm khách hàng thông thường. Những nhân viên kinh doanh thông minh và thành công đều tìm đến datakhachhang24h.com.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đến đường dây nóng: 0904486860 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về từng loại danh sách khách hàng cũng như lắng nghe những yêu cầu về data khách hàng theo lĩnh vực bất động sản nói riêng hay các lĩnh vực khác nói chung mà công ty bạn đang cần. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn chính xác của một nhân viên kinh doanh mới vào nghề đang cần.

 

 

Bài trướcCách tiếp cận khách hàng mới ai cũng nên biết
Bài tiếp theoCách tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here