Data khách hàng tín dụng uy tín chất lượng

0
6586
data-khach-hang-tin-dung
Danh sách khách hàng tín dụng

Làm thế nào để lấy data khách hàng tín dụng?

Đối với lĩnh vực kinh doanh, vấn đề quan trọng đầu tiên là chốt được nhiều đơn hàng, tuy nhiên thực tế chứng minh rằng, chi phí để có được data khách hàng tín dụng từ khách hàng mới cao gấp 5 lần chi phí marketing để có được đơn hàng từ khách hàng cũ.

danh-sach-khach-hang-tin-dung
Danh sách khách hàng tín dụng

Data khách hàng tín dụng – biện pháp nhanh chóng chọn đối tượng sử dụng dịch vụ

Vậy làm thế nào để có được nguồn data khách hàng cũ hiệu quả đó chính là lấy thông tin khách hàng cũ để tiếp tục chăm sóc và up sales. Bạn muốn làm thế nào để khéo léo lấy được thông tin khách hàng đầy đủ nhất trong khi ai cũng muốn giấu kín thông tin của mình.

Trong nền kinh tế hàng hóa, ngành tín dụng là một phạm trù kinh tế trong sản phẩm này, nó ra đời giúp thúc đẩy quá trình tái sản xuất để mở rộng kinh tế, giúp tiết kiệm chi phí lưu thông xã hội. Hiện nay ngành tín dụng được thực hiện và đẩy mạnh bởi có rất nhiều cá nhân, đơn vị có nhu cầu vay hoặc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng để áp dụng vào các tiện ích khác nhau. Chính vì thế các công ty hoạt động trong lĩnh vực này ra đời rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn, tiết kiệm, gửi hoặc thanh toán hiện nay của rất nhiều người.

Chính vì có rất nhiều nhu cầu được sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như vậy nên có rất nhiều đơn vị được xây dựng và phát triển trong lĩnh vực này nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Lúc này đòi hỏi những người làm tín dụng không thể đứng im một chỗ để khách hàng tìm đến mà cần phải tự tìm đến những khách hàng tiềm năng, những người có tài chính và mong muốn kêu gọi tài chính để giới thiệu dịch vụ của công ty mình. Data khách hàng tín dụng là lựa chọn cần thiết cho mỗi công ty, để có thể cùng lúc chăm sóc, tìm hiểu những đối tượng phù hợp cho nhu cầu phát triển dịch vụ của mình.

Sự quan trọng của data khách hàng tín dụng

Nếu bạn muốn có được thông tin của khách hàng thì phải có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của việc ấy. Data khách hàng tín dụng chính là chìa khóa thành công cho tất cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nó sẽ giúp cho bạn trong tất cả các khâu, trước trong và sau khi giao dịch. Thông tin của khách hàng cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về mọi nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm phù hợp với túi tiền để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Trong mọi giao dịch đặc biệt với các sản phẩm đó là dịch vụ hoặc mua hàng theo phương thức nhận hàng trả. Lấy được data khách hàng tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết được hết các vấn đề phát sinh một cách chủ động, chuyện nghiệp cũng như kịp thời. Để làm được điều đó bạn đã bắt đầu các bước xây dựng được uy tín cho mình, đem lại cho khách hàng cái nhìn thiện cảm.

Khi mỗi giao dịch được hoàn tất bạn cần phải lấy thông tin khách hàng để dễ dàng nhận được phẩn hồi từ đó hoàn thiện sản phẩm của mình trong từng bước một. Bên cạnh việc giữ liên lạc với khách hàng còn tạo tiền đề cho các giao dịch lần sau, tránh cạnh tranh của các đối thủ.

Những loại thông tin khách hàng

Data khách hàng tín dụng được chia làm 2 loại khác nhau, thông tin cơ bản và thông tin bổ sung.

– Thông tin cơ bản góp phần tạo nên địa chỉ để giao hàng đến cho khách hàng gồm có Tên, địa chỉ, số điện thoại… Những data khách hàng tín dụng này các bạn có thể sử dụng để giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình, tư vấn cho họ các thông tin cần thiết về sản phẩm, hẹn giao hàng và nhận phản hồi từ khách hàng. Đối với những giao dịch ở xa thì thông tin này rất quan trọng để kiểm soát và chủ động xử lý mọi phát sinh.

– Thông tin bổ sung chính là email, những ghi chú về khách hàng, ngày tháng, năm sinh… Thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể hiểu hơn nữa về thị trường, các định hướng phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng, nếu bạn đang muốn phát triển sản phẩm mới thì đây cũng là thông tin cần thiết để bạn đưa ra được kết luận chính xác.

data-khach-hang-tin-dung
Danh sách khách hàng tín dụng

Những cách lấy thông tin data khách hàng tín dụng

– Tích lũy thông tin khi khách hàng tương tác qua tin nhắn, email hay facebook…

Đây cũng là một trong những cách thu nhập data khách hàng tín dụng được sử dụng nhiều nhất. Khi mới bắt đầu giao dịch nào đó với khách hàng bạn có thể hỏi họ về thông tin, số điện thoại, địa chỉ, tên tuổi để tiện xưng hô, liên lạc trong công việc.

Nếu giao dịch chúng qua facebook thì bạn sẽ dễ dàng lấy được thông tin khác như ngày tháng năm sinh, cách sống, nơi ở, hay là tính cách qua trang cá nhân của chính họ.

Để thuận tiện cho quá trình giao dịch bạn cần thu thập, sắp xếp hay lưu trữ những thông tin này một cách chính xác, khoa học để dễ dàng sử dụng sau này. Khách hàng cũng sẽ rất ấn tượng khi bạn vẫn nằm được thông tin của họ chỉ trong vòng một lần giao dịch.

– Cách hai thu thập thông tin từ shipper/người bán hàng

Ngoài ra đây cũng là cách nhanh nhất để lấy data khách hàng tín dụng, nhưng trở ngại lớn nhất nếu bạn không có cửa hàng trực tiếp. Để lấy thông tin khách hàng qua shipper cũng rất hạn chế khi khách hàng có thể trở nên ngại ngần hơn khi cho shipper những thông tin đặc biệt của họ.

Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng để thu thập thông tin cơ bản của khách hàng, bởi ngay cả nhân viên bán hàng cũng cảm thấy lo ngại khi cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho họ. Bạn có thể khéo léo hỏi thông tin ngày sinh để giảm giá ngày sinh nhật làm thế nào để cho khách hàng cảm thấy thoải mái.

– Khảo sát trực tuyến

Xã hội ngày càng phát triển, sự bùng nổ internet các công cụ online khảo sát trực tuyến cũng giúp cho bạn tiếp cận và thu thập thông tin khách hàng cách đơn giản. Cũng có nhiều cách giúp cho khách hàng của mình cảm thấy thú vị trong việc hoàn thành khảo sát này.

Để nắm bắt được data khách hàng tín dụng bạn nên thiết kế bảng câu hỏi ngắn gọn tránh sử dụng các từ phức tạp, các thuật ngữ chuyên ngành. Nếu có thể thì hãy thêm một vài yếu tố vui nhộn khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú, cuối cùng hãy cảm ơn và email lại cho khách hàng bạn đã nhận được khảo sát của họ.

– Thu thập thông tin khách hàng thông qua các cuộc thi/ giveaway

Một cách hiệu quả và không tốn kém đó là lấy thông tin khách hàng thông qua các cuộc thi/giveaway. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khách hàng số điện thoại hoặc chọn ra ngẫu nhiên những người may mắn nhất nhận quà. Một hạn chế của cách này đó là lấy được vài thông tin cơ bản từ khách hàng, tính chính xác cũng không cao.

Đừng nên để thông tin bị chết, hãy liên hệ với tất cả những người bạn gặp ở trong sự kiện, cuộc thi, hội thảo mà bạn xin thông tin. Nếu như họ nói chưa cần đến sản phẩm, dịch vụ của bạn bây giờ thì cũng đừng vội cúp máy, hãy hỏi khi nào bạn có thể gọi lại cho họ, hoặc hỏi họ những khách hàng, ai có thể mua sản phẩm này của mình.

Quản lý thông tin data khách hàng tín dụng chuyên nghiệp

Rất nhiều đơn vị đã sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng nó giúp cho bạn dễ dàng trong việc sàng lọc hay sử dụng data khách hàng tín dụng, chốt đơn nhanh chóng và dễ dàng hơn nữa.

Trong kinh doanh điều gì khó nhất, đối với rất nhiều chủ doanh nghiệp họ thường trả lời rằng làm sao tìm kiếm đối tác hay khách hàng. Chính điều này càng đặc biệt quan trọng hơn trong trường hợp ngân sách marketing của bạn có hạn. Vì vậy nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề tìm kiếm data khách hàng tín dụng thì nên tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều nhanh chóng nhận ra rằng, việc quan trọng nhất và khó khăn nhất khi họ khởi nghiệp kinh doanh đó là tìm kiếm khách hàng cho mình. Bạn có các sản phẩm hay dịch vụ tốt, bạn cần chắc chắn nhiều người sẽ cần sản phẩm của bạn, nhưng như vậy thì chưa đủ. Khách hàng sẽ không tìm thấy mình hay các website của mình chỉ vì bạn bắt đầu bán một sản phẩm nào đó hay dịch vụ. Điều mà bạn cần làm cho chủ doanh nghiệp phải thực hiện những chiến lược để tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm cơ hội làm ăn mới.

Vì vậy việc tiếp cận khách hàng và lấy thông tin data khách hàng tín dụng chính là một việc khéo léo vô cùng quan trọng đối với những người làm kinh doanh, quản lý tốt và phải sử dụng triệt để được mọi thông tin sẽ giúp cho bạn thành công hơn.

Datakhachhang24h.com – lựa chọn data khách hàng theo yêu cầu

Nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho công ty của bạn, datakhachhang24h.com ra đời nhằm mang đến những danh sách data khách hàng tín dụng, chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản cho công ty bạn, giúp bạn không mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và lựa chọn nhóm khách hàng theo ý muốn. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn danh sách data khách hàng tín dụng tiềm năng, giúp bạn giải quyết về nguồn khách hàng tốt nhất, từ đó các nhân viên và người làm tín dụng chỉ việc chăm sóc, liên hệ và trao đổi trực tiếp nhanh chóng, mang dịch vụ đến tận tay khách hàng, thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của mình theo mong muốn.

Với việc đảm bảo nguồn data được tổng hợp đa dạng, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0904-486-924 để được các nhân viên tại datakhachhang24h.com tư vấn, hướng dẫn mọi quyền lợi cụ thể. Việc của bạn là chăm sóc nhóm khách hàng của mình còn việc tìm nguồn data khách hàng tín dụng hay bất cứ lĩnh vực nào khác hãy để datakhachhang24h.com thực hiện.

Mong rằng một số thông tin hữu ích về cách lấy data khách hàng tín dụng mà datakhachhang24h.com chia sẻ bạn đã có thêm cho mình những lưu ý cụ thể và hữu ích nhất. Và nếu như ngay bây giờ bạn đang cần đến số lượng data khách hàng tín dụng nhiều, chính xác mà không thể dành nhiều thời gian để tìm kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ tốt nhất về vấn đề này. Chúc bạn thành công!

Bài trướcData khách hàng chứng khoán
Bài tiếp theo5 cách tìm danh sách khách hàng tiềm năng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here