Tìm Kiếm Data Khách Hàng Vay Vốn Không Khó Như Bạn Nghĩ

0
854

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, việc tìm kiếm data khách hàng vay vốn cho mỗi công ty hay ngân hàng là việc hết sức cấp thiết. Bởi tầm quan trọng của data, nên nhiều công ty, ngân hàng luôn ra sức để tìm kiếm được nguồn data tốt nhất cho chính mình.

Đối với dân kinh doanh, ngân hàng, việc tìm kiếm nguồn data khách hàng vay vốn là điều hết sức cần thiết. Sẽ có khá nhiều cách để có thể thu nhập được nguồn data khách hàng tiềm năng cho công ty của mình, nhưng bạn cần phải lựa chọn những cách thông minh và tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Với sự phát triển của thời đại, cũng như truyền thông, hiện nay người dùng đã dè chừng và ý thức hơn trong việc cung cấp thông tin của mình. Vậy có cách tìm data khách hàng vay vốn một cách tối ưu và hiệu quả không? Bài viết hôm nay sẽ giải quyết những thắc mắc này của bạn.

du-lieu-da-ta-khach-hang-gui-tiet-kiem
Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Top 3 cách tìm nguồn data khách hàng vay vốn tối ưu nhất

Mối quan hệ cá nhân

Đối với cách này sẽ khá tiện lợi cho những bạn mới bước vào ngành, đang loay hoay không biết tìm kiếm nguồn data khách hàng ở đâu. Vì đây là những mối quan hệ cá nhân, nên sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều trong việc thuyết phục, cũng như tạo tiền đề cho việc phát triển những mối quan hệ kéo theo sau này.

Bạn gái, bạn bè, đồng nghiệp,… hãy chia sẻ với họ về chuyện kinh doanh của bạn, hãy cho họ nghe về đối tượng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm. Việc này giúp cho công việc của bạn diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, họ sẽ tìm đến những mối quan hệ cá nhân của họ để giúp bạn, từ đó hình thành nên một hệ thống kết nối với nhau.

Hãy nghiêm túc trong việc giới thiệu với họ về dịch vụ vay vốn của bạn, nếu cần thiết thì có thể tặng một ít “hoa hồng” coi như là cảm ơn sự giúp đỡ của họ. Để thực hiện được cách này tốt nhất, bạn nên trộn lẫn mối quan hệ cá nhân và công việc với nhau, đề cao sự tôn trọng lẫn nhau thì mọi thứ đều ổn cả.

tim-data-khach-hang-vay-von-qua-cac-moi-quan-he

Sử dụng đúng cách mối quan hệ cá nhân sẽ thu lại được nguồn data cực kì tốt

Sử dụng mạng xã hội để tìm đối tượng cần vay vốn

Trong thời đại 4.0 hiện nay, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 chiếc máy tính bảng là có thể tìm kiếm thông tin về những đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. 

Với các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… là những nơi có rất nhiều hội nhóm cho phép kết nối với những người quan tâm về cùng một chủ đề tham gia vào diễn đàn chung. Ở đây họ có thể trao đổi về tất cả mọi thứ, mọi chủ đề nên sẽ dễ dàng cho bạn trong việc tiếp cận để tìm nguồn khách hàng vay vốn cho mình.

Tất cả những gì bạn cần, là tìm những hội nhóm chuyên về kinh doanh, khởi nghiệp, đang cần vay vốn để buôn bán hay kinh doanh. Sau đó khéo léo chia sẻ thông tin hữu ích với thái độ nhiệt tình, chắc chắn những trang này sẽ là nơi rất tốt để bạn thu lại được nguồn khách hàng vay vốn cho mình.

data-khach-hang-vay-von-phat-trien-nhanh-chong-nho-internet

Facebook, Zalo là những nơi có nhiều nguồn khách hàng nhất

Dịch vụ cung cấp data khách hàng

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm làm về dịch vụ cung cấp data khách hàng. Họ có thể cung cấp cho chúng ta những nguồn data khách hàng vay vốn cực kì tiềm năng và chất lượng. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng làm ăn uy tín, bạn cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn.

Datakhachhang24h.com có thể xem là một trong những lựa chọn an toàn và tốt nhất hiện nay. Trung tâm ra đời nhằm mang đến những nguồn thông tin khách hàng tín dụng tốt nhất cho khách hàng, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm hay lựa chọn, tại đây mọi data khách hàng đều mang lại những tiềm năng cực kì lớn, giúp bạn giải quyết được vấn đề về nguồn hàng, dịch vụ của mình.

datakhachhang24h-chuyen-cung-cap-data-khach-hang-uy-tin-chat-luong

Lựa chọn datakhachhang24h để đảm bảo an toàn

2 công cụ tìm kiếm nguồn khách hàng hiệu quả

Ngoài việc sử dụng những cách thức tìm kiếm trên, để mang lại nhiều hiệu quả hơn, bạn có thể phối hợp các cách kể trên với 2 công cụ sau đây. Đảm bảo hiệu quả mang lại sẽ cực kì cao.

Linkedin

Linkedin được xem như là một kênh quảng cáo thiết yếu đối với các doanh nghiệp làm kinh doanh, hoặc vay vốn. Khi sử dụng để quảng cáo, bạn sẽ phải trả một lượng phí khá cao, nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

Khi sử dụng Linkedin để quảng cáo, bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian để thu về kết quả tối ưu, vậy nên điều cần thiết khi sử dụng công cụ này là phải kiên nhẫn. Ở trên Linkedin việc tạo tài khoản và đăng những bài viết thông thường thì sẽ miễn phí hoàn toàn.

Nhưng nếu bạn muốn dùng những chức năng cấp cao hơn, để việc quảng cáo diễn ra nhanh hơn và tốt hơn, bạn cần phải nâng cấp tài khoản của mình lên, và trả phí cho mỗi lần tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Kết quả hình ảnh cho linkedin

Công cụ mang lại nhiều nguồn khách hàng tiềm năng

Builtwith

Đây là hệ thống được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong quá trình phân tích cấu trúc Backend, giúp các doanh nghiệp có thể tìm và lấy được danh sách khách hàng của bên đối thủ. Một tính năng khá thú vị, nên thu hút được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng.

Lý do mà các doanh nghiệp thường chọn Builtwith thay vì các app khác như Datanyze bởi chi phí chi trả khá rẻ. Bạn sẽ mất đến tận $12.000 cho việc sử dụng Datanyze cho 1 năm, còn đối với Builtwith thì bạn sẽ chỉ phải tốn $300/tháng, rẻ hơn rất nhiều. Không những rẻ mà tính năng cũng vượt trội hơn, và bạn hoàn toàn có thể hủy trả phí vào cuối tháng nếu không muốn sử dụng tiếp.

Kết quả hình ảnh cho builtwith

Tìm kiếm data khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy

Trên đây là những cách thức, cũng như công cụ tìm kiếm data khách hàng vay vốn một cách nhanh nhất và tối ưu nhất. Nếu bạn còn đang phân vân, hoặc vẫn còn mơ hồ về những ứng dụng cũng như cách thức trên. Hãy lựa chọn trung tâm cung cấp data khách hàng như datakhachhang24h. Không những nhanh, an toàn mà còn luôn đảm bảo chất lượng và update những danh sách khách hàng liên tục.

Bài trướcTổng hợp các cách thu thập data khách hàng chất lượng, đầy đủ và hợp lý nhất
Bài tiếp theoTop 5 cách tiếp cận khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here