7 cách tìm kiếm khách hàng 100% chính xác

0
15220

7 cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng của một nhân viên kinh doanh giỏi

Trong kinh doanh, những người làm việc ở lĩnh vực này luôn luôn đặt ra câu hỏi khách hàng tiềm năng của mình là ai, tìm kiếm khách hàng như thế nào để hiệu quả công việc đạt được cao mà không mất quá nhiều thời gian vào chúng. Dưới đây là một số thông tin về cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng của một nhân viên kinh doanh giỏi mà các chuyên gia của datakhachhang24h.com chia sẻ, có thể bạn sẽ thấy có ích!

Đối với một công ty, một doanh nghiệp cho dù cung cấp những sản phẩm hữu hình hay những dịch vụ phục vụ nhu cầu của con người thì tất cả đều phải cần đến người dùng. Đối với họ khách hàng là những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà họ cung cấp tuy nhiên, có thể họ là những đối tượng đã sử dụng sản phẩm của bạn hoặc chưa dùng bao giờ. Điều quan trọng của một nhân viên kinh doanh, phải làm thế nào để cho khách hàng biết đến dịch vụ mình đang cung cấp và tìm kiếm được nhiều đối tượng khách hàng khác để phục vụ.

Đối với những người chưa biết đến dịch vụ của bạn, có thể là những khách hàng của đối thủ, họ hoàn toàn có thể trở thành khách hàng của bạn nếu như bạn có được một chiến lược marketing tốt, một phương pháp tìm kiếm người dùng hiệu quả, nhanh chóng và thực sự làm hài lòng họ. Các công ty nói chung và cá nhân người làm kinh doanh nói riêng có những cách khác nhau để tìm kiếm khách hàng cho mình, từ đó tạo nên cơ hội phát triển, và đưa sản phẩm của mình tiến xa hơn. Vậy họ dùng những cách nào? Và phải tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu?

tìm kiếm khách hàng
tìm kiếm khách hàng

1 . Tham gia các cuộc họp

Theo dõi sau cuộc họp sau đó tìm hiểu và liên hệ với những người bạn đã gặp để xem liệu họ có triển vọng hay không. Nếu họ nói rằng họ không cần dịch vụ của bạn ngay bây giờ, hãy hỏi khi nào có thời gian để gọi cho họ trở lại, hoặc nếu họ có các cộng sự kinh doanh có thể sử dụng những gì bạn bán ngay bây giờ bạn có thể liên hệ qua lời giới thiệu này. Tất cả đều là cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn.

2 . Xây dựng niềm tin bằng cách cho đi để nhận lại nhiều hơn

Để có thể tìm kiếm khách hàng mới, bạn cần xây dựng niềm tin và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là đưa ra mẫu miễn phí sản phẩm của bạn và mời người nhận sử dụng, hầu hết mọi người sẽ đánh giá được chất lượng và tin tưởng sản phẩm bạn cung cấp nếu được tận mắt và tận tay sử dụng. Sau đó bạn có thể yêu cầu người nhận nói với bạn bè của họ nếu họ hài lòng từ đó bạn sẽ có thêm nhiều những đối tượng khách hàng khác. Hoặc nếu bạn là một nhà tư vấn, hãy đưa ra một số lời khuyên miễn phí và có ích cho đối tượng bạn đang hướng đến. Điều này có thể dưới dạng một bản tin có chứa tin tức hoặc lời khuyên và gợi ý, hoặc có thể là một cuộc tư vấn miễn phí tổ chức với quy mô vừa phải trong thời gian đó bạn cung cấp đủ thông tin để giúp khách hàng phát hiện ra những gì họ cần và biết rằng bạn có khả năng xử lý nó, đáp ứng được nhu cầu ấy.

3 . Cách tìm khách hàng qua bạn bè

Một nhân viên kinh doanh giỏi sẽ sử dụng tất cả những mối quan hệ của mình để tìm kiếm khách hàng trong đó có việc tận dụng các mỗi quan hệ bạn bè. Hỏi bạn bè của bạn nếu họ biết những người có thể sử dụng dịch vụ của bạn hoặc những người có thể biết những người khác có thể sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu cơ cấu lợi nhuận bạn nhận được cho phép, hãy hỗ trợ bạn bè và các nhân viên kinh doanh một khoản phí cho những người tìm kiếm để chuyển chúng thành các công việc giống như bạn đang tìm kiếm khách hàng vip.

4 . Đăng thông tin về sản phẩm của bạn ở bất cứ đâu

Đăng tên doanh nghiệp, số điện thoại và địa chỉ trang web của bạn vào bất cứ thứ gì bạn có thể treo hoặc đặt, có thể là đặt banner quảng cáo, các tờ poster treo tại đường phố. Nếu bạn đang kinh doanh một loại hình dịch vụ nào đó bạn có thể đăng tên của bạn ở trên tất cả các phương tiện đi lại để mọi người thấy dễ dàng từ đó những người đi đường có thể nhanh chóng nhận ra cách liên hệ với bạn. Càng nhiều người có tên và địa chỉ liên hệ của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng.

5 . Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh thành công của bạn

Tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh thành công của bạn quảng cáo ở đâu? Họ làm việc ở đâu? Họ sử dụng chiến thuật gì? Những hoạt động và cách thức làm việc cho họ có thể áp dụng tốt cho bạn.

6 . Sử dụng nhiều quảng cáo nhỏ thay vì một quảng cáo lớn

Nếu hầu hết mọi người trong loại hình kinh doanh để sử dụng quảng cáo in ấn để đưa thông tin đến khách hàng, bạn cũng nên làm như vậy. Nhưng bạn có thể áp dụng cách không dùng đến một kế hoạch quảng cáo lớn để tạo ra một sự bùng nổ lớn. Thay vào đó bạn lập kế hoạch quảng cáo nhỏ hơn để chạy trong một thời gian dài trong cùng một ấn phẩm từ đó rải rác có thể nhiều người sẽ biết ở một môi trường nhỏ hẹp hơn.

7 . Đến với dịch vụ tìm kiếm khách hàng tại datakhachhang24h.com

Biết được nhu cầu cần số lượng khách hàng lớn từ những công ty về dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm, bất động sản hay bất kỳ ngành nghề nào, datakhachhang24h.com ra đời mang đến những tiện lợi về việc sở hữu thông tin khách hàng chính xác, nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những danh sách khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng nhiều cách khác nhau và từ nhiều nguồn khác nhau. Từ đó bạn chỉ cần chú tâm vào việc chăm sóc khách hàng, những đối tượng được datakhachhang24h.com đã được chọn lọc với từng lĩnh vực của bạn, từ đó sẽ càng có nhiều khả năng cân nhắc những gì bạn cung cấp khi họ sẵn sàng mua.

Để đảm bảo cho việc có thể tìm kiếm khách hàng với nguồn khách hàng đa dạng, có chọn lọc và chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: Với việc đảm bảo nguồn data được tổng hợp đa dạng, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0904486860 để được các nhân viên tại datakhachhang24h.com tư vấn, hướng dẫn mọi quyền lợi cụ thể. Bạn chỉ việc dành toàn thời gian của mình để chăm sóc nhóm khách hàng đã được chúng tôi cung cấp để hoàn thành hợp đồng của mình.

Bài trước4 cách tìm kiếm danh sách khách hàng tiềm năng
Bài tiếp theoCách bán hàng hiệu quả bằng chương trình khuyến mãi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here